Vienna – thủ đô quyến rũ của nước Áo

Được sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Vienna để đến với thủ đô quyến rũ của nước Áo là niềm mơ ước của biết bao du khách. Nơi đây có vô số điểm đến tuyệt đẹp, khiến du khách phải dừng chân khám phá, lưu luyến quên về! Đó là những nhà hát cổ điển, những cung điện lộng lẫy và những vườn thú lịch sử, những hộp đêm, những phòng trưng bày hiện đại,…

Nếu là người yêu thích âm nhạc, nghệ thuật, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình bằng cách khám phá “Thành phố Âm nhạc” bên bờ Donau (Sông Danube). Tại đây, bạn sẽ được ăn uống trong những nhà hàng sang trọng, khiêu vũ trong những câu lạc bộ hiện đại và tìm hiểu nghệ thuật độc đáo của địa phương. Không chỉ vậy, bạn còn có thể “trở về quá khứ” chiêm ngưỡng những lâu đài lộng lẫy, được xây dựng từ nhiều thời kỳ kiến trúc với những đài phun nước, công viên và tượng đài ấn tượng.

Vienna – thủ đô xinh đẹp của Áo
Vienna – thủ đô xinh đẹp của Áo

Nếu đam mê khám phá lịch sử thì bạn sẽ càng thích thú hơn khi đến Vienna. Từ cuối Thế Chiến I, Vienna trở thành thủ đô của nước Áo, nhưng bạn có biết trước đó, đây là thủ đô của Đế chế Hapsburg trong hơn sáu thế kỷ? Bởi vậy, hiện nay khi đến Vienna, văn hóa phổ biến phát triển mạnh nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy truyền thống và lịch sử phong phú trong những tòa nhà di sản cổ điển, những công viên và quán cà phê.

Đặc biệt, các tín đồ yêu thích cái lạnh và mê ẩm thực, hẳn không thể bỏ qua thời gian “vàng” để đến Vienna, đó là Tháng 11 đến Tháng 3 năm sau, khi thời tiết lạnh. Lúc này đến thăm những nhà hàng ấm cúng để thưởng thức những món ăn truyền thống ngọt ngào và thịnh soạn, như món tráng miệng Sachertorte và món khai vị Wiener Schnitzel thì không gì tuyệt vời hơn.

Cung điện hoàng gia Hofburg tuyệt đẹp ở Vienna
Cung điện hoàng gia Hofburg tuyệt đẹp ở Vienna

Không dừng lại ở đó, Vienna còn níu chân những du khách đam mê kiến trúc bởi các cung điện lộng lẫy. Nổi bật nhất là Cung điện Hoàng gia Hofburg – nơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự xa hoa của Đế chế Áo-Hung, mới sụp đổ cách đây một thế kỷ.

Hãy kết thúc cuộc hành trình của bạn tại những bảo tàng nổi tiếng của thành phố, chiêm ngưỡng những bức họa của Klimt tại Burgtheater. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ trước những bộ sưu tập khổng lồ về văn hóa, lịch sử, nghệ thuật, hội họa tại những điểm đến tuyệt vời này!

Có thể nói, được đến Vienna một lần trong đời cũng là sự may mắn hiếm có với nhiều du khách. Để có được may mắn ấy, bạn hãy sắp xếp thời gian và công việc từ sớm để đặt vé sớm, bạn sẽ nhận được tấm vé máy bay đi Vienna chất lượng, giá rẻ của hãng máy bay EVA Air. Nếu bạn lo lắng về lịch trình có thể thay đổi, cần đổi vé EVA Air thì hoàn toàn là đều không cần thiết. Bởi bạn có thể thực hiện điều này tại các đại lý của hãng, các nhân viên sẽ giúp đỡ bạn tận tình nhất có thể!

Add Comment