Những khách sạn ấn tượng nhất ở đất Mỹ

Hoa Kỳ – đất nước trẻ và hiện đại bậc nhất trên thế giới luôn là điểm đến mà mọi tín đồ du lịch từ khắp nơi trên thế giới đều mong mỏi một lần được đặt chân tìm đến. Bởi lẽ, nơi đây không chỉ có phong cảnh xinh đẹp diệu kỳ còn có cả những công trình kiến trúc đồ sộ, những khách sạn ấn tượng luôn thu hút du khách kéo dài ngày lưu trú.

Những khách sạn gây ấn tượng đến du khách khi đến Mỹ
Những khách sạn gây ấn tượng đến du khách khi đến Mỹ

Những khách sạn ấn tượng ở Mỹ

Bạn có muốn thử trải nghiệm một đem dài trên những chiếc lòng tổ chim khổng lồ, nơi bạn có thể ngưỡng mặt lên và ngắm nhìn hàng triệu vì sao lấp lánh. Hay đắm chìm vào giấc ngủ nơi có nhiều loài sinh vật biển trong một khách sạn ở đáy đại dương. Và cả một khách sạn như một khu bảo tồn động vật, bởi đi đến đâu bạn cũng sẽ bắt gặp những con vật đáng yêu,…và rất rất nhiều khách sạn với sự sáng tạo không đụng hàng này sẽ khiến du khách phải trầm trồ thán phục.

Khách sạn bên dưới đại dương

Khách sạn Jules Undersea Lodge là một trong những khách sạn độc đáo và gây ấn tượng với du khách ở Mỹ. Nơi du khách có một không gian tự do được ngắm nhìn vô số loài sinh vật biển bơi qua bơi lại, được thưởng thức bữa tối bên dưới đáy đại dương và một giấc ngủ thoải mái nhất.

Khách sạn Jules Undersea Lodge nơi du khách có một giấc ngủ ngon bên dưới đại dương
Khách sạn Jules Undersea Lodge nơi du khách có một giấc ngủ ngon bên dưới đại dương

Để đến được phòng nghỉ của khách sạn du khách phải lặn xuống dưới đáy biển khoảng 6m. Và hành lý của du khách sẽ được chuyển đến trong những chiếc vali kín. Điều đặc biệt khi đến đây là bạn có thể được hướng dẫn khóa học lặn cấp tốc để có thể xử lý các tình huống dưới nước.

Khách sạn trên cây

Lấy ý tưởng từ việc gần gũi với thiên nhiên, khách sạn trên cây Out’N’About ở Takilma, Oregon được xếp vào một trong những khách sạn ấn tượng và hấp dẫn nhất của nước Mỹ, nơi những ai đến đây đều mong muốn được ở lại lưu trú dù chỉ một đêm.

Khách sạn trên cây Out’N’About đầy ấn tượng
Khách sạn trên cây Out’N’About đầy ấn tượng

Điểm hấp dẫn của khách sạn này đó là 18 căn phòng được thiết kế hoàn toàn khác nhau được xây dựng trên cây ở độ cao 8 – 11m so với mặt đất. Tất cả lối đi dẫn vào các phòng được nối bởi một chiếc cầu lắc lư khiến nhiều du khách thích thú. Và để lên được đây du khách phải leo trèo qua một chiếc thang bằng dây thừng, hoàn toàn không có sự hỗ trợ nào từ máy móc một thiên đường dành cho những người yêu thiên nhiên là đây.

Khách sạn dành cho những người yêu động vật

Khách sạn Woodstock Farm Animal Sanctuary, từng là điểm dừng chân của những người Hippie vào khoảng những năm 1960. Và sau một thời gian sửa chữa khách sạn này vừa mở cửa lại năm 2012. Khách sạn này được biết đến như một khu bảo tồn động vật, những con vật bị bỏ rơi hay được giải cứu bởi các tổ chức bảo vệ động vật được chăm sóc đều được nuôi dưỡng nơi đây.

Khách sạn Woodstock Farm Animal Sanctuary nơi có một vẻ đẹp thanh bình và giản dị
Khách sạn Woodstock Farm Animal Sanctuary nơi có một vẻ đẹp thanh bình và giản dị

Du khách sẽ được dùng bữa cùng những con vật đáng yêu này, được ngắm nhìn và thậm chí là vui đùa cùng chúng, tất cả sẽ là những hồi ức mà bạn không thể nào quên được.

Resort tổ chim khổng lồ

Du khách sẽ được yên giấc trong một chiếc tổ chim khổng lồ, được thiết kế với những không gian mở nên du khách có thể ngắm nhìn biển cả bao la, cây cối xung quanh và cả những vì sao trên cao khi đêm xuống. Đó là những gì mà Resort Treebones, một trong những khu cắm trại tiện nghi nhất Big Sur, California, đem đến cho du khách.

Không những thế khi đến đây bạn còn có cơ hội thực hiện một cuộc thám hiểm thiên nhiên mà không cần mang theo bất cứ vật dụng nào, bởi mọi thứ resort đã chuẩn bị sẵn sàng cho bạn. Nhưng để có được một chỗ qua đêm cũng như là một hành trình khám phá thiên nhiên đầy thú vị này thì du khách phải đặt chỗ trước vài tháng.

Add Comment