Những lưu ý khi thành lập nhóm trẻ tại nhà

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày một bận rộn với công việc và cuộc sống hơn xưa. Chính vì vậy, cha mẹ khó lòng chăm sóc con cái chu đáo và phải tìm đến các cơ sở chăm sóc có uy tín để gửi gắm con cái. Nắm bắt được nhu cầu đó, việc thành lập nhóm trẻ tại nhà đã được mở ra và được xem là một giải pháp tốt nhất cho cha mẹ. Đây cũng là một ý tưởng kinh doanh nổi bật có thể giúp bạn gặt hái được nhiều thành công đem lại nguồn thu nhập lớn cho bạn.

Những điều bạn cần chú ý khi quyết định thành lập nhóm trẻ tại nhà

Đối với các nhà đầu tư có mức kinh phí không quá lớn thì việc lựa chọn thành lập nhóm trẻ tại nhà là một quyết định đầu tư đúng đắn. Chi phí cho việc mở lớp trông trẻ tại nhà nhỏ hơn việc mở trường mầm non rất nhiều, thủ tục mở lớp trông trẻ tại nhà cũng dễ dàng hơn so với việc mở trường mầm non. Trước khi đi vào hoạt động bạn cần được cấp phép và đăng ký các thủ tục đầy đủ theo quy định của pháp luật để tránh những rắc rối không cần thiết trong quá trình kinh doanh sau này 

Để mở một lớp trông trẻ tại nhà hiệu quả bạn cần tạo được điểm nhấn đặc biệt cho lớp trông trẻ của mình. Ví dụ, bạn có thể áp dụng các phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả tốt, đã được chứng minh để áp dụng giảng dạy cho lớp của mình. Việc áp dụng những phương pháp mới và hiệu quả sẽ giúp thu hút được phụ huynh bởi bất cứ ai cũng mong muốn con mình được học trong một môi trường tốt một và phát triển tốt nhất. Nên lựa chọn nơi cung cấp thực phẩm sạch, chế độ ăn khoa học đảm bảo cho trẻ phát triển tốt, khoẻ mạnh cũng là một phương pháp thu hút phụ huynh cho trẻ theo học.

Bạn nên chọn địa điểm kinh doanh ở những nơi đông dân cư có nhiều đối tượng như công nhân, viên chức, cán bộ, người đi làm không có nhiều thời gian ở nhà để trông con cái. Bạn cần chú ý đến trật tự an ninh ở nơi định mở trường để đảm bảo an toàn cho các bé. 

Cần chú ý đến không gian quanh trường mầm non, phải đảm bảo một môi trường sạch, trong lành, lớp học phải được bố trí thoáng mát, an toàn cho bé. Các thiết bị đồ chơi, đồ dùng phải được đầy đủ và vệ sinh định kỳ để đảm bảo trẻ vui chơi thoải mái và lành mạnh. Chi phí cho các loại trang thiết bị này vào khoảng 30-40 triệu.

Có thể thuê sinh viên mới ra trường để tiết kiệm chi phí, những lao động này có kiến thức nghiệp vụ tốt, nhiệt huyết với nghề, hơn nữa chi phí lại rất hợp lý.

Chú ý đến công tác phòng chống cháy nổ, bếp ăn vệ sinh theo đúng quy định.

Có kế hoạch quảng bá nhà trẻ bằng hình thức phát tờ rơi, treo quảng cáo, marketing online, tạo dựng trang web, fanpage trên Facebook để đăng tải các hoạt động, chương trình thu hút phụ huynh.

Xem thêm: thành lập trường mầm non

Trên đây là những lưu ý khi bạn muốn thành lập nhóm trẻ tại nhà. Tất cả những vướng mắc về thủ tục pháp lý khi bạn muốn mở trường tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể. Công ty TNHH Luật VN luôn hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường phát triển.

Add Comment