Những điểm đến hấp dẫn nhất của Chicago

Chicago được mệnh danh là thành phố của gió, là một điểm đến nổi bật với các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, điện ảnh, sân khấu, âm nhạc và hài kịch. Thành phố này nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, tòa nhà chọc trời đầu tiên của thế giới chính là ở Chicago. Có hơn 50 triệu du khách trong và ngoài nước ghé thăm Chicago mỗi năm. Vì sao bạn không phải là một trong số họ? Cùng tìm hiểu một số điểm đến nổi bật của thành phố trước khi mua vé máy bay đi Chicago hãng Korean nhé.

Bạn sẽ được nhìn thấy hai chú sư tư đá nổi bật trước viện Nghệ thuật Chicago
Bạn sẽ được nhìn thấy hai chú sư tư đá nổi bật trước viện Nghệ thuật Chicago

Viện Nghệ thuật Chicago

Viện Nghệ thuật Chicago là niềm tự hào của khu vực Bắc Mỹ, với hơn 300.000 tác phẩm nghệ thuật được trưng bày và lưu trữ ở đây. Các tác phẩm bao gồm hình thức nghệ thuật ấn tượng và nghệ thuật hậu ấn tượng, với rất nhiều buổi triển lãm, sự kiện được tổ chức hàng năm. Được thành lập băm 1879, viện Nghệ thuật Chicago chính là điểm đến nổi bật và có sức thu hút ở Chicago.

Đài quan sát 360 độ Chicago Deck

Tòa nhà 100 tầng nằm ngay trung tâm John Hancock, khi ra đời năm 1968, là tòa nhà cao tầng nhất thế giới. Nhưng hiện nay, nó chỉ là tòa nhà cao thứ 4 ở Chicago, và thứ 7 ở Mỹ. Tòa nhà bao gồm văn phòng, nhà hàng, căn hộ và một điểm đến hấp dẫn nằm ở tầng 95 – đài quan sát 360 độ Chicago Deck. Đài quan sát này cung cấp một tầm nhìn ngoạn mục đối với trung tâm thành phố và bờ biển của nó.

Michigan Avenue

Là trung tâm của khu mua sắm cao cấp Magnificent Mile, cũng như gần với nhiều điểm tham quan của thành phố, Michigan Avenue chính là điểm đến nổi tiếng ở Chicago mà bạn phải ghé qua. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các cửa hàng cao cấp, nhà hàng và quán cà phê sang trọng để tiêu pha. Nhưng hãy nhớ, giá cả ở đây khá đắt nên cần chú ý tới ngân sách để không làm ảnh hưởng tới chuyến đi nhé.

Michigan Avenue là điểm đến với nhiều cửa hàng của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu
Michigan Avenue là điểm đến với nhiều cửa hàng của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

Nhà thờ Holy Name

Nhà thờ Holy Name được xây dựng để thay thế cho nhà thờ Thánh Tên và giáo đường Saint Mary, khi cả hai bị phá hủy năm 1871. Nó được xây dựng và đưa vào sử dụng năm 1875. Hiện ở nhà thờ có một số đồ gỗ đẹp, cũng như “Mũ đỏ” của các hồng y treo trên trần nhà. Kiểu kiến trúc của nhà thờ và những gì bên trong sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Ngoài 4 điểm đến đó, khi tới Chicago, bạn còn có cơ hội để khám phá công viên thiên niên kỷ nổi tiếng, công viên Maggie Daley, sở thú công viên Lincoln, đài phun nước Buckingham,… Để mua vé máy bay giá rẻ đi Chicago, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên phòng vé sẽ hỗ trợ bạn đặt vé nhanh chóng.

Truy cập tại đây để biết thêm chi tiết và đặt vé.

Add Comment