4 con phố cà phê đặc biệt của Seoul

Du lịch Seoul bằng tấm vé hãng Korean Air Việt Nam, hãy ghé qua 4 khu phố sau đây để được trải nghiệm văn hóa uống cà phê của người Hàn nhé

Cà phê là một loại thức uống có mặt ở khắp nơi trên thế giới, nhiều quốc gia thậm chí còn cực kỳ yêu thích hương vị thức uống này. Nếu có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay đi Seoul, bạn sẽ được khám phá văn hóa uống cà phê của người dân thành phố. Người dân Hàn Quốc thích uống cà phê của mình, và vì thế, có rất nhiều con phố cà phê nổi tiếng trên cả nước. Ở Seoul, bạn sẽ tìm thấy 4 con phố cà phê như vậy.

Một quán cà phê nổi tiếng ở Gangnam

Phố cà phê Gangnam

Gangnam là một trong những khu vực phát triển hàng đầu của Seoul, nơi mà du khách tìm thấy nhiều tòa nhà hiện đại và lối sống năng động. Đây cũng là một khu vực phổ biến của sinh viên và giới trẻ Hàn Quốc. Ngoài những công ty, trung tâm thương mại,… ở Gangnam, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều quán cà phê tuyệt vời. Những quán cà phê ở đây được mở theo nhiều phong cách khác nhau, nằm riêng lẻ, hoặc trong những tòa nhà.

Phố cà phê Hongdae

Những người đâm mê nghệ thuật, khi đặt vé hãng Korean Air Việt Nam đi Seoul, thường ghé thăm khu vực Hongdae. Đây chính là nơi tập trung của các nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế của Seoul, nhưng cũng là nơi để tìm kiếm không gian riêng tư cho nhiều người. Và vì thế cho nên, Hongdae cũng có những quán cà phê đa dạng, thu hút nhiều người ghé thăm như Coffee Lab, CacaoBoom,…

CacaoBoom là một quán cà phê hàng đầu ở Hongdae

Phố cà phê Samcheongdong

Khi nhắc đến con đường cà phê ở Seoul, một khu vực khó có thể bỏ qua chính là phố cà phê Samcheongdong. Con phố tập trung nhiều kiểu quán cà phê đa dạng này là nơi tập trung của nhiều đối tượng, từ các nghệ sĩ, sinh viên cho đến người đã đi làm. Điều đặc biệt là con phố này còn có nhiều phong trưng bày nghệ thuật, thích hợp để tham quan, nên phần lớn khách du lịch cũng chọn thưởng thức cà phê ở Samcheongdong.

Phố cà phê Seoraemarul

Được biết đến như là khu phố Pháp của Seoul, với những căn nhà mang đậm phong cách kiến trúc phương Tây, Searaemaeul chính là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Ngoài nhìn ngắm các công trình ấn tượng, đây còn là nơi để nhâm nhi một ly cà phê thơm ngon trong bầu không khí lãng mạn và sang trọng.

Những quán cà phê ở Seoraemarul được thiết kế theo phong cách châu Âu

Những con phố cà phê tuyệt vời kể trên của Seoul vừa là nơi để bạn tìm thấy nét văn hóa cà phê độc đáo của thành phố. Vừa là nơi để bạn tìm thấy không gian riêng tư, và có được những bức hình đẹp cho mình. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Korean Air tại TPHCM để đặt cho mình tấm vé đi Seoul. Bạn sẽ có được hành trình khám phá thành phố tuyệt vời, và cảm nhận được hương vị cà phê hoàn hảo của thành phố.

 

Add Comment