Rực rỡ lễ hội ánh sáng ở Sydney

Từ ngày 24/5 – 10/6 hằng năm, du khách khi sắm vé máy bay Air Asia TP.HCM tới Sydney sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng lễ hội ánh sáng đầy màu sắc và âm nhạc tưng bừng diễn ra trên khắp mọi nẻo đường, quảng trường, bến cảng tại Sydney.

Nổi bật nhất trong lễ hội ánh sáng Sydney là lễ Vivid Light, tổ chức vào 6 giờ mỗi tối. Vào thời điểm này, các nghệ sĩ địa phương cũng như khách mời sẽ sử dụng hệ thống máy chiếu và ánh sáng để biến nhà hát Opera Sydney và những tòa nhà lớn khác thành một bức tranh đương đại dưới sự hỗ trợ của máy chiếu 3D và 1.056.000 ngọn đèn LED. Trong những ngày đầu mùa hè, Sydney được thắp sáng trong hàng nghìn ánh đèn LED lấp lánh. Ý tưởng về các màn trình diễn này là tái hiện ánh sáng ban đêm ở thành phố Sydney.

Lễ Vivid Light sử dụng hơn 1 triệu ngọn đèn LED
                                    Lễ Vivid Light sử dụng hơn 1 triệu ngọn đèn LED

Hằng năm, lễ hội ánh sáng ở Sydney đã thu hút tới 500.000 người, một con số kỷ lục trong ngành du lịch. Đây cũng là sự kiện thu hút đông đảo các nhiếp ảnh gia và tay máy nghiệp dư trên thế giới cùng các ca sĩ, ảo thuật gia đường phố tới biểu diễn khả năng của mình trước công chúng. Tất cả làm nên một màn đại tiệc kết hợp giữa ánh sáng, âm thanh và nghệ thuật đầy sức hút với khách du lịch.

Điều thú vị nhất khiến nhiều du khách thích thú khi tìm đến đây là các màn trình diễn ánh sáng độc đáo và ấn tượng, du khách cũng có thể hòa mình vào các chương trình biểu diễn ca nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Australia và trên thế giới. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều đường bay giá rẻ khác để cho khách hàng của mình có thể thỏa sức du lịch với giá tốt nhất như: vé máy bay Air Asia đi Bangkok giá rẻ, vé máy bay Air Asia đi Nhật Bản giá rẻ,… với chất lượng hàng đầu thế giới.

Add Comment