Khám phá Lam Seafood Market – Khu chợ Việt ở Seattle

Seattle luôn khiến du khách phải ngất ngây trước vẻ đẹp vừa có chút mộng mơ, cổ điển, lại hòa quyện với nét đẹp hiện đại, quyến rũ. Không những thế, nền văn hóa độc đáo của nơi này cũng là một trong những lý do hút khách của thành phố. Nếu bạn may mắn có được tấm vé máy bay đi Seattle giá rẻ thì đừng bao giờ quên ghé đến Lam Seafood Market để khám phá văn hóa của người Việt xa xứ ở đây! Bạn sẽ có một trải nghiệm thật đáng nhớ trong chuyến đi của mình.

Lam seafood market là một trong những khu chợ người Việt nổi tiếng nhất tại Seattle. Nơi đây bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì cho bữa ăn Việt và những mặt hàng quen thuộc với mức giá hợp lý nhất.

Quan trọng hơn nữa, đây là nơi bạn có thể gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu cuộc sống của người Việt sống ở Seattle và các vùng phụ cận. Nếu giỏi giao tiếp, bạn còn có thể xin họ vài ý kiến bổ ích, như các điểm đến, cách di chuyển, các món ăn ngon nên thử chẳng hạn.

Tại đây bạn sẽ được tham quan các rạp bán hải sản tươi sống cực kỳ “đã mắt” với đầy đủ các loại tôm cá, sò, ốc, hàu,… Có những loại được đánh bắt từ địa phương, nhưng thú vị nhất vẫn là có cả những loại đặc sản được nhập khẩu trực tiếp từ quê nhà đất Việt. Có lẽ đây cũng chính là sự khác biệt của Lam seafood Market, so với những khu chợ người Việt khác.

Những chủ sạp đồ ở khu chợ này đều rất nhiệt tình, vui vẻ
Những chủ sạp đồ ở khu chợ này đều rất nhiệt tình, vui vẻ

Nếu đói bụng, bạn có thể ghé vào quầy thức ăn chế biến sẵn với các món quen thuộc như: Cá kho tộ, canh chua, lẩu mắm,… Những người Việt nhớ quê thỉnh thoảng cũng chọn nơi này làm địa điểm lý tưởng để thưởng thức bữa ăn tối cùng gia đình.

Ngoài hải sản, khu chợ còn có cả gian hàng trái cây nhiệt đới quen thuộc như: Xoài, mít, chôm chôm,… Có thể nói, dáng dấp hồn quê giữa một ngôi chợ hiện đại như vậy tạo nên một nét quyến rũ khó tả.

Tất cả mọi thứ nơi đây, từ các mặt hàng đến con người đều hết sức bình dị, gần gũi khiến du khách Việt đến đây cứ ngỡ như lạc vào một khu chợ nào đó ở quê nhà. Có lẽ vì vậy mà nhiều khách Tây cũng thường tìm đến đây để khám phá văn hóa nước ta.

Giữa một khung cảnh xa lạ, ở một đất nước xa xôi lại được “lạc” vào một không gian quá đỗi thân thiết quả là một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với các đại lý EVA Air Việt Nam để được có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay đi Seattle khám phá khu chợ đặc biệt này cùng vô vàn điểm đến thú vị khác tại “thành phố mưa” nổi tiếng của Mỹ!

Add Comment