Những điều tốt nhất để làm ở Little Italy của Chicago

Little Italy là một khu vực văn hóa độc đáo ở Chicago, chuyến thăm tới đây bạn sẽ tìm thấy nhiều điều tuyệt vời để làm và có được trải nghiệm khó quên

Có rất nhiều địa điểm khác nhau mà bạn có thể ghé thăm khi mua vé máy bay giá rẻ đi Chicago, trong đó có 1 khu vực lý tưởng nên ghé qua chính là Little Italy. Khu phố này là nơi ở của người nhập cư định cư ở Chicago, nằm tại khu vực Cận Tây của thành phố. Khi tới khu phố này, du khách sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm du lịch tuyệt vời đấy.

Mua đồ uống ở Mario’s Italian Lemonade

Chuyến thăm của bạn đến khu phố Little Italy sẽ không hoàn thành nếu không dừng lại ở Mario’s Italian Lemonade. Quán nước này được sơn bằng màu cờ của nước Ý, là một địa điểm bán đồ uống, nằm trên đường Taylor. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại đồ uống độc đáo cùng những ly đá bào có nhiều hương vị, hoàn toàn phù hợp để thưởng thức vào mùa hè.

Mario’s Italian Lemonade luôn là địa điểm được nhiều người yêu thích

Thăm bảo tàng Jane Addams Hull-House

Nằm trong khuôn viên của Đại học Illinois tại Chicago là bảo tàng Jane Addams Hull-House. Ngôi nhà được Jane Addams xây dựng và điều hành vào năm 1898, làm chỗ định cư và cung cấp các chương trình cho người nhập cư khi muốn tìm kiếm cơ hội sinh sống tại Chicago. Ngày nay, bảo tàng là nơi có các chương trình và triển lãm tập trung vào những câu chuyện của người dân Hull-House.

Thưởng thức món ngon ở Rosebud

Sau khi ghé thăm Jane Addams Hull-House, bạn có thể ghé qua Rosebud để thưởng thức bữa tối. Rosebud đã là một nhà hàng nổi bật ở Little Italy trong hơn 40 năm, thu hút cả người dân địa phương và khách du lịch ghé thăm mỗi ngày. Nhà hàng nổi tiếng với ẩm thực Ý chính thống và cung cấp các món ăn yêu thích như mì spaghetti và thịt viên cổ điển, cà tím Parmesan và gà Vesuvio.

Rosebud là một địa chỉ ăn uống nổi tiếng ở Little Italy Chicago

Tới nhà thờ Đức Bà ở Chicago

Bên trong khu phố Pháp này có một nhà thờ Đức Bà được biết đến với cái tên là Giáo xứ với trái tim, nằm ở vị trí trung tâm thành phố và được thành lập năm 1864. Nhà thờ được xây dựng bởi kiến trúc sư người Canada Gregoire Vigeant, từng trải qua 5 lần cải tạo lớn. Đây hiện tại là một trong số ít địa danh của Pháp còn tồn tại ở Chicago, được công nhận là một địa điểm lịch sử.

Little Italy là một khu vực du lịch tuyệt vời ở Chicago để bạn khám phá khi tới thành phố này. Ngoài Little Italy, khi đặt vé máy bay đi Chicago, bạn còn tìm thấy nhiều khu vực văn hóa khác như Japantown, Chinatown, Little Vietnam,… để tham quan nữa đấy.

Add Comment