3 bảo tàng đặc biệt của thành phố Las Vegas

Mua vé máy bay hãng Korean Air Việt Nam cho chuyến đi tới Las Vegas, hãy để hành trình khám phá thành phố tuyệt hơn bằng cách ghé qua 3 bảo tàng sau

Las Vegas luôn là một thành phố du lịch nổi bật hàng đầu ở Mỹ. Đây là một trong những điểm đến mơ ước của nhiều vị khách du lịch trong nước cũng như quốc tế. Thành phố nằm ở sa mạc này mang đến nhiều hoạt động vui chơi giải trí tuyệt vời, nét văn hóa độc đáo và nhiều bảo tàng ấn tượng. Sẽ có nhiều thứ để làm khi bạn có tấm vé máy bay đi Las Vegas, nhưng tới các bảo tàng sau chắc chắn sẽ là trải nghiệm không thể thiếu.

Bảo tàng MOB

Bảo tàng MOB là nơi dành cho những tên tội phạm duy nhất ở Mỹ

Bảo tàng quốc gia về tội phạm và thực thi pháp luật còn được gọi tắt là bảo tàng MOB, là nơi duy nhất ở Mỹ dành riêng cho tội phạm có tổ chức. Vị trí của bảo tàng nằm ở trung tâm thành phố, bên trong bưu điện cũ và tòa án. Kiến trúc 3 tầng của bảo tàng mang đến nhiều cuộc triển lãm thú vị về các câu chuyện của tội phạm có tổ chức và cách chúng ảnh hưởng đến pháp luật hiện đại, nhất là ở Las Vegas.

Trong suốt 3 tầng của bảo tàng, du khách sẽ có được một chuyến tham quan thú vị. Có một bức tượng dành riêng cho 100 năm của “made men” và một chuyến đi âm thanh cho những câu chuyện thực tế của La Coas Nostra. Các hiện vật khác bao gồm mảnh đạn, và một bức tường từ thảm sát ngày Thánh Valentine.

Bảo tàng Neon

Bảo tàng Neon lung linh vào buổi tối

Bạn là một người yêu ánh sáng của những biển hiệu trong thành phố? Khi sở hữu vé Korean Air Việt Nam đi Las Vegas bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bảo tàng Neon đặc biệt này. Bảo tàng Neon còn được gọi là Neon Boneyard, là nơi bảo tồn biển báo mang tính biểu tượng từ quá khứ Las Vegas. Từ chữ Stardust biểu tượng đến chỉ dẫn ban đầu của The Moulin Rouge, bảo tàng này sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi khám phá Las Vegas theo một cách mới.

Bảo tàng ám ảnh Zak Bagans

Những người đam mê huyền bí khi đến thăm bảo tàng ám ảnh Zak Bagans sẽ được khám phá những hành lang quanh co và lối đi bí mật trong hơn 30 phòng. Cảnh phim kinh dị Hollywood, cùng các sự kiện huyền bí trong bảo tàng sẽ làm bạn phấn khích.

Bảo tàng ám ảnh Zak Bagans độc đáo của Las Vegas

Không chỉ có các hoạt động vui chơi hấp dẫn, thành phố Las Vegas còn là nơi cung cấp nhiều bảo tàng đặc biệt để khám phá. Đặt vé máy bay đi Las Vegas ở đại lý Korean Air tại đà nẵng đừng bỏ lỡ cơ hội tới thăm 3 bảo tàng ấn tượng kể trên. Bạn sẽ có được một chuyến tham quan mới lạ và thú vị hơn đấy.

Add Comment