Những trải nghiệm du lịch bị dấu kín ở Amsterdam

Bên cạnh những địa danh nổi tiếng, khi đặt vé đi Amsterdam ở đại lý Korean Air Việt Nam, hãy tìm kiếm những trải nghiệm du lịch bị dấu kín sau đây

Có một số địa điểm du lịch bị dấu kín ở Amsterdam sau những địa danh nổi tiếng của thành phố. Đây là những địa điểm tham quan yên tĩnh hơn, ít được biết đến, và không thu hút khách du lịch nhiều như Dam Square, Rijksmuseum, hoặc Vondelpark. Thay vì khách du lịch, đây là địa điểm thường được người dân địa phương lui tới, với tấm vé máy bay đi Amsterdam hãy khám phá trải nghiệm ở những điểm đến này.

Khu vực Westergasfabriek sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị

Kiểm tra Westergasfabriek

Trung tâm văn hóa khổng lồ này nằm ở trung tâm Westerpark và được xây dựng bên trong một cơ sở khí đốt mở rộng có từ cuối thế kỷ 19. Toàn bộ khu vực mang đến một sự rung cảm độc đáo, với sự kết hợp giữa công nghiệp với những nét văn hóa. Thật dễ dàng để dành toàn bộ buổi tối đi lang thang giữa danh sách dài các điểm tham quan của Westergasfabriek, bao gồm nhà hàng, địa điểm âm nhạc, rạp chiếu phim và khu giải trí tiền xu lớn nhất trong thành phố.

Khám phá quá khứ của Amsterdam tại kho lưu trữ thành phố

Không giống như hầu hết các viện bảo tàng khác ở Amsterdam, du khách khi sở hữu tấm vé Korean Air Việt Nam đến thành phố, có thể tham gia triển lãm tại kho lưu trữ thành phố mà không phải trả phí vào cửa. Đến đây, bạn sẽ được tìm hiểu về nhiều thông tin thú vị diễn ra ở Amsterdam những thế kỷ trước. Các triển lãm tạm thời khác cũng diễn ra tại đây trong suốt cả năm, thường là chủ đề về quá khứ của Amsterdam.

Triển lãm trong kho lưu trữ thành phố Amsterdam

Dùng bữa trên REM Eiland

Nhà hàng trên mặt nước đặc biệt này nằm bên trong một công trình ngoài khơi đã được tân trang lại, trước đây nó có vị trí nằm cách bờ biển Hà Lan khoảng 9km. Trong những năm 1960, nền tảng này thuộc sở hữu của một nhóm đài phát thanh cướp biển, họ đã phải từ bỏ chỗ ở này sau khi chính phủ Hà Lan đột kích vào năm 1964. Khoảng bốn thập kỷ sau, vị trí này được kéo đến cảng Houthaven của Amsterdam và sau đó chuyển thành nhà hàng sang trọng. Hôm nay, có thể truy cập REM Eiland từ một cầu tàu gần đó và dùng bữa bên trong những boong chứa ngoạn mục của nó.

Du khách sẽ có được những trải nghiệm du lịch đặc biệt này ở Amsterdam với tấm vé máy bay của hãng Korean Air. Liên hệ với văn phòng Korean Air tphcm khi có nhu cầu đặt vé hoặc đổi vé hãng Korean Air cho chuyến đi tới Amsterdam để nhận sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Add Comment