Những điều tốt nhất cần làm khi tới Washington

Thành phố Washington được thành lập vào năm 1791, nên khi có cơ hội tới đây, bạn sẽ được khám phá thành phố với nhiều điểm đến lịch sử thú vị. Có thể đó là tòa án tối cao, những di tích lịch sử, công viên, viện bảo tàng và rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác. Tuy nhiên, sẽ có những điểm đến nổi bật, nhất định bạn phải ghé qua khi tìm hiểu giá vé máy bay đi Washington DC du lịch dưới đây.

Lincoln Memorial Reflecting Pool là một điểm đến không thể bỏ qua khi tới Washington
Lincoln Memorial Reflecting Pool là một điểm đến không thể bỏ qua khi tới Washington

Lincoln Memorial Reflecting Pool

Được xây dựng vào năm 1922 với thiết kế của Henry Bacon, Lincoln Memorial Reflecting Pool là điểm đến phải nằm trong hành trình khám phá của bạn. Đây là một hồ chứa nước phản chiếu lớn nhất ở Washington, được xây dựng sau khi nhà tưởng niệm Lincoln hoàn thành. Hồ có chiều dài khoảng 620m, rộng 50m nằm ở National Mall, phía đông nhà tưởng niệm. Lincoln Memorial Reflecting Pool là điểm đến được nhiều người ghé qua mỗi năm.

Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ Quốc gia Smithsonian

Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ Quốc gia Smithsonian là một nơi chứa đựng những bộ sưu tập hàng không vũ trụ hàng đầu thế giới. Với các chuyến bay của con người, tác phẩm nghệ thuật và những vật lưu trữ có liên quan tới ngành hàng không. Bảo tàng thu hút hơn 8 triệu du khách mỗi năm, là điểm đến được yêu thích nhất ở Bắc Mỹ. Đây chắc chắn là một điểm đến tuyệt vời để tìm hiểu về ngành hàng không vũ trụ.

Thư viện Quốc hội

Được thành lập từ năm 1800, thư viện Quốc hội là cơ quan văn hóa liên bang lâu đời nhất, phục vụ cho Quốc hội Hoa Kỳ. Nó cũng là thư viện lớn nhất thế giới, với 162 triệu bộ sưu tập được lưu trữ ở đây, trong đó có 38 triệu cuốn sách và 14 triệu bức ảnh lâu đời. Thư viện cũng chứa hơn 700.000 cuốn sách hiếm, 1000 cuốn sách dành cho trẻ em cực hiếm như “The Children’s New Play-Thing” (Philadelphia, 1763) và “The Children’s Bible “(Philadelphia, 1763). Nếu không biết nhiều tiếng anh, bạn có thể tới đây để chụp hình bởi không gian của thư viện rất đẹp nhé.

Thư viện Quốc hội – cơ quan văn hóa liên bang lâu đời nhất ở Mỹ
Thư viện Quốc hội – cơ quan văn hóa liên bang lâu đời nhất ở Mỹ

Đài tưởng niệm Martin Luther King, Jr

Tại khu tưởng niệm này có một bức tượng của Martin Luther King, Jr – người Mỹ gốc Phi nổi tiếng trong phòng trào Dân quyền ở Mỹ, được điêu khắc bởi Lei Yixin. Khu vực này mở cửa cho công chúng vào ngày 22 tháng 8 năm 2011, sau hơn hai thập niên lập kế hoạch, xây dựng và gây quỹ. Đây là một điểm đến thu hút mọi người, nhất là khi những ánh đèn được thắp lên vào buổi tối.

Mua vé máy bay đi Washington để có cơ hội khám phá ngay những điểm đến tuyệt vời này nhé. Bạn có thể liên hệ với phòng vé máy bay chúng tôi để nhanh chóng sở hữu vé máy bay đi Washington giá rẻ. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn đặt vé, xử lý các yêu cầu có liên quan, giúp bạn chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình.

Truy cập tại đây để biết thêm chi tiết và đặt vé.

Add Comment