Malaysia – thiên đường cho du khách mê mua sắm

Với hàng loạt mùa giảm giá hấp dẫn xuyên suốt trong năm, cùng những trung tâm mua sắm hiện đại được đánh giá cao, Malaysia thu hút một lượng lớn hành khách mua vé máy bay Air Asia đi Malaysia giá rẻ vào những mùa giảm giá.

Malaysia - thiên đường cho những tin đồ mê shopping
                                 Malaysia – thiên đường cho những tin đồ mê shopping

Malaysia được coi là điểm mua sắm nổi tiếng thế giới là nhờ chiến lược phát triển và quảng bá, biến quốc gia này trở thành điểm đến mua sắm tổng hợp, toàn diện, không chỉ có các hoạt động mua sắm hợp túi tiền mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho du khách.

Malaysia có 3 mùa giảm giá lớn thường niên: mùa giảm giá đầu năm Malaysia Super Sale (từ 1-31/3); siêu giảm giá giữa năm Malaysia Mega Sale Carnival (15/6-31/8); và mùa giảm giá cuối năm Malaysia Year End Sale (1/11-31/12). Cùng áp dụng một khẩu hiệu mới xuyên suốt “Siêu ưu đãi, trải nghiệm tuyệt vời”, ba đợt giảm giá thu hút một lượng lớn người dân bản địa tại Malaysia và du khách quốc tế đến mua sắm, ăn tối và giải trí, nghỉ ngơi trong suốt mùa mua sắm.

Thủ đô Kuala Lumpur nằm top 4 thành phố mua sắm tốt nhất thế giới
                          Thủ đô Kuala Lumpur nằm top 4 thành phố mua sắm tốt nhất thế giới

Các điểm du lịch chính của Malaysia như Kuala Lumpur, Penang hay Johor đều được đầu tư xây dựng các trung tâm mua sắm lớn. Trong đó, Kuala Lumpur đã giành được nhiều giải thưởng mua sắm quốc tế, bao gồm top 5 các điểm đến mua sắm tốt nhất từ Expedia UK năm 2016, xếp thứ 4 trong danh sách những thành phố mua sắm tốt nhất thế giới theo CNN trong hai năm liên tiếp 2012-2013.

Kuala Lumpur có các tổ hợp mua sắm rộng hàng trăm nghìn m2, với vô vàn chủng loại hàng hóa, từ hàng hóa cao cấp mới nhất tới từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, đến các mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Malaysia. Du khách có thể dễ dàng tìm được các món đồ ưng ý ở Fahrenheit 88, IOI City Mall, Pavilion Kuala Lumpur, SOGO Kuala Lumpur, Sunway Putra Mall. Ngoài ra, du khách còn có thể thỏa thích mua sắm trong các trung tâm mua sắm khổng lồ khắp Malaysia như Mitsui Outlet Park-KLIA, Johor Premium Outlet tại Johor và Sunway Pyramid tại Selangor, hay George Town tại Penang. Nếu đích thực là một tín đồ mê shopping, để thỏa sức mua sắm bạn hãy đến nơi đây nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình những tour du lịch khác cũng cực kỳ hấp dẫn với giá vé ưu đãi như: vé máy bay Air Asia đi BangKok giá rẻ, vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ,… dành cho bạn và người thân đi du lịch và khám phá khám nơi với chi phí tốt nhất.

Add Comment