Thỏa sức vui chơi tại những điểm miễn phí ở Los Angeles

Ngoài việc săn vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ thì vấn đề chọn những điểm tham quan du lịch miễn phí cũng không kém phần thú vị, giúp bạn có một kì nghỉ khó quên. Dưới đây là một số điểm tham quan du lịch tại khu vực Los Angeles không chỉ đẹp và độc đáo,mà  những địa danh này còn thường xuyên miễn phí cho tất cả những ai muốn đến khám phá.

Những địa danh miễn phí nổi tiếng Los Angeles

Bãi biển xanh mát

Los Angeles sở hữu tới trên 110 km đường bờ biển và được mệnh danh là thành phố lộng gió thu hút khá nhiều người đến dừng chân. Do đó đến Los Angeles bạn đừng quên hòa mình vào không gian những bãi biển xanh mát có bờ cát trắng tuyệt đẹp chan hòa với nắng ấm. Đặc biệt du khách đến đây ngoài tắm biển còn có thể tham quan cầu tàu ở Manhattan, tắm nắng hoặc tham gia các hoạt động thể thao hấp dẫn nơi đây.

Đi biển là một hoạt động miễn phí phổ biến nhất tại thành phố Los Angeles
Đi biển là một hoạt động miễn phí phổ biến nhất tại thành phố Los Angeles

Mariachi Plaza

Đây chính là địa chỉ tuyệt vời để thưởng thức các buổi biểu diễn âm nhạc truyền thống thú vị của thành phố thiên thần. Mariachi Plaza tại Boyle Heights, nơi hội tụ các ban nhạc mariachi chuyên phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc của đông đảo người dân và khách du lịch gần xa.

Trung tâm Khoa học California

Trung tâm tọa lạc ở Công viên Triển lãm, đây là nơi vui chơi miễn phí cho cả người lớn và trẻ em mở cửa từ 10:00 – 17:00 trừ ngày lễ. Trung tâm được chia thành các bảo tàng, phòng trưng bày triển lãm với nhiều chương trình thú vị. Đến đây, bạn sẽ được tận mắt chứng rất nhiều các hiện vật của ngành khoa học và thưởng thức nhiều chương trình hấp dẫn diễn ra ngay trong trung tâm.

Trung tâm Khoa học California miễn phí vé cổng cho tất cả du khách
Trung tâm Khoa học California miễn phí vé cổng cho tất cả du khách

Qua những thông tin trên, du khách ắt hẳn đã biết được một hành trình du lịch tiết kiệm phần nào khi  đi Los Angeles. Bạn có thể đặt mua các hạng vé giá rẻ qua phong ve Cathay Pacific Ho Chi Minh để tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy liên hệ thật sớm với đại lý chúng tôi ngay khi có nhu cầu, để trở thành chủ nhân của những hành trình du lịch tiết kiệm và thú vị.

Add Comment