Những điểm check-in tuyệt đẹp ở Thanh Hóa nên ghé qua dịp Tết

Có khung cảnh đẹp và dễ dàng ghé thăm, tới 3 điểm check-in ở Thanh Hóa sẽ giúp chuyến du xuân của bạn có được bộ hình sống ảo để đời

Trong chuyến du lịch Thanh Hóa vào những ngày đầu xuân, du khách sẽ tìm thấy nhiều hoạt động tuyệt vời để vui chơi, khám phá. Bên cạnh đó, vào những ngày Tết, thành phố cũng được trang trí bằng những hình ảnh đầy màu sắc, góp phần tạo nên vẻ đẹp và địa điểm lý tưởng để chụp hình. Vì thế, khi mua vé máy bay Tết 2020 đi Thanh Hóa, du khách còn tìm thấy nhiều điểm đến check-in tuyệt vời, đặc biệt là 3 địa điểm dưới đây.

  1. Khu du lịch động Tiên Sơn

Khu du lịch động Tiên Sơn ở Thanh Hóa là một điểm đến thu hút du khách của thành phố, vào những ngày Tết nơi đây càng đông đúc hơn bởi khung cảnh ấn tượng, được trang trí tuyệt đẹp. Bằng cách sử dụng những bông hoa đào, hoa mai, câu đối đỏ, khu du lịch này mang đến một phông nền hoàn hảo để du khách chụp hình.

Khu du lịch động Tiên Sơn được trang trí lung linh, trở thành điểm chụp hình lý tưởng vào ngày Tết ở Thanh Hóa

Tại đây có các khu vực thưởng trà mang phong cách Hội An, khu vực phòng may với không gian xưa cũ và đặc biệt nhất là đường lên động Tiên Sơn. Lối đi nhỏ này được trang trí với những hàng đào, hàng mai thẳng tắp, tạo nên một nơi lý tưởng để check-in sống ảo.

  1. Cầu cảng Hải Tiến

Nằm trong khu du lịch Hải Tiến, cầu cảng Hải Tiến chính là 1 địa điểm được nhiều người yêu thích kể từ khi nó được biết tới. Hiện tại, đây chính là điểm check-in được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi có cơ hội ghé thăm vùng biển nguyên sơ này. Cầu cảng Hải Tiến được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, mang hơi hướng của châu Âu, tạo nên 1 hình ảnh nổi bật giữa vùng biển bao la.

Cầu cảng Hải Tiến là 1 điểm check-in tuyệt đẹp ở Thanh Hóa
  1. Suối Ấu

Suối Ấu được đánh giá là 1 điểm du xuân phù hợp cho những người thích chụp hình, bởi bất kỳ góc nào ở đây cũng có thể sống ảo. Khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp của suối Ấu mang đến 1 bối cảnh tuyệt vời, để các nhiếp ảnh gia lưu lại vẻ đẹp của tự nhiên. Cùng với đó là mang tới một bộ hình tươi mới cho những vị khách ghé thăm.

Khung cảnh tự nhiên tươi xanh ở suối Ấu

Tuy không nằm ngay trung tâm thành phố, nhưng 3 địa điểm trên chính là nơi hoàn hảo để bạn ghé thăm dịp Tết khi tới Thanh Hóa. Để được đi hết những điểm du lịch này, hãy đặt vé máy bay Tết 2020 đi Thanh Hóa cho kỳ nghỉ lễ dài ngày này.

Add Comment