Six Flags Great America điểm vui chơi được yêu thích nhất ở Chicago

Nổi tiếng là công viên chủ đề được yêu thích nhất ở Chicago, công viên chủ đề Six Flags Great America là một trong số các địa điểm không thể bỏ lỡ khi du khách đã mua vé máy bay đi Chicago du lịch. Nơi bạn sẽ được thỏa sức vui đùa với hàng loạt trò chơi sôi động từ lãng mạn cho đến mạo hiểm khám phá,… dành cho mọi lứa tuổi.

Người dân địa phương và khách du lịch tại Chicago mỗi khi muốn thoát khỏi cảm giác nóng bức của cái hè, cùng như tìm địa điểm vui chơi thì cái tên được xướng lên đầu tiên đó là Six Flags Great America. Công viên chủ đề rộng lớn và nổi tiếng với những chuyến tàu lượn kỳ thú và các trò chơi vui nhộn phù hợp ở mọi lứa tuổi. Six Flags Great America chính thức ra mắt công chúng vào năm 1976 trong Lễ kỷ niệm hai trăm năm nước Mỹ.

Six Flags Great America điểm vui chơi được yêu thích nhất ở Chicago
Six Flags Great America điểm vui chơi được yêu thích nhất ở Chicago

Điều thu hút khách thma quan kéo đến đây mỗi ngày một đông là bởi các chuyến tàu lượn mang cảm giác hồi hộp.  Không có từ nào có thể diễn tả hết cảm giác bạn  rơi tự do từ 12 tầng hoặc đi tàu lượn “siêu xoáy”. Cố gắng ấn định chuyến đi tàu lượn của bạn sớm trong ngày hoặc sau 6 h chiều để tránh tình trạng xếp hàng tồi tệ nhất. Các hoạt động ít cuồng nhiệt hơn, hoàn hảo cho du khách trẻ bao gồm xe ô tô đụng cổ điển, tàu hỏa tham quan danh lam thắng cảnh và vòng quay ngựa gỗ lớn.

Để lấp thời gian giữa các chuyến tàu, trẻ nhỏ có thể đến gần các nhân vật yêu thích Looney Tunes và Scooby Doo, những người đi lang thang trong khuôn viên của công·viên. Vùng Kidzopolis là nơi dành cho trẻ nhỏ vui sướng với một loạt các chuyến đi và trò chơi thân thiện với trẻ nhỏ.

Dành thời gian tại Hurricane Harbor để nghỉ ngơi mát mẻ, tránh khỏi mùa hè nóng nực của Milwaukee. Đây là một công viên nước hấp dẫn, nơi bạn có thể lao xuống đường trượt nước gần như thẳng đứng, lướt sóng hoặc chèo thuyền đổ thác, hay chỉ đơn giản là theo dòng chảy, trôi dọc theo Sông Lười.

Ra khỏi đường cao tốc I-94, nửa đường giữa Milwaukee và Chicago là đến Six Flags Great America. Không có phương tiện công cộng từ Milwaukee, nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều bãi đỗ xe tại chỗ.

Công viên mở cửa vào mùa hè từ Tháng Năm đến Tháng Mười. Sau khi đã liên hệ đại lý EVA Air tại TpHCM đặt vé máy bay đi Chicago bạn có thể mua vé trực tuyến để nhận được khuyến mại đặc biệt và giảm giá.

Add Comment