Du ngoạn đảo Trang ở đất nước Thái Lan

Sắm vé máy bay Air Asia đi Thái Lan giá rẻ, du khách đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm đảo Trang, một trong những thiên đường du lịch đầy hấp dẫn của đất nước này. Với bờ biển dài, đảo Trang sở hữu nét đẹp hoang sơ và đầy cuốn hút. Trong những năm trở lại đây, hòn đảo này đã được nhiều người biết, số lượng khách ghé thăm đảo cũng tăng lên đáng kể.

Đảo Trang - Thái Lan bải biển đẹp tuyệt diệu
                                        Đảo Trang – Thái Lan bải biển đẹp tuyệt diệu

Đảo Trang tọa lạc ở miền Nam đất nước Thái Lan, giữa hai tỉnh Krabi và Satun. Hệ thống đảo Trang là sự kết hợp của những địa hình đá đa dạng vơi nước biển xanh trong, những bãi cát trắng ôm ấp vòng quanh đồi núi, rừng cây. Đến nơi đây du khách sẽ được trải nghiệm cảm đi thuyền cao tốc giữa các hòn đảo không người, hay những chiếc thuyền đuôi nheo lững lờ. Điều khiến du khách mê mẫn đảo trang là khung cảnh hoang sơ, yên tĩnh. Nơi đây thích hợp với những ai muốn tạm lánh xa sự nhộn nhịp xô bồ của thành phố.

Thời điểm tuyệt vời nhất để du khách có thêt đến đảo Trang là từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Đây là khoảng thời gian thời tiết thuận lợi, ít mưa và không có nắng gắt, phù hợp cho những hành trình khám phá thiên nhiên. Từ trung tâm đảo Trang du khách có thể di chuyển bằng tàu cao tốc, phà hoặc tàu đuôi dài để đến những hòn đảo nhỏ. Ko Ngai, Ko Muk hay Ko Kradan là những hòn đảo nổi bật nhất của Trang.

Kradan một trong những đảo của đảo Trang Thái Lan
                               Kradan một trong những đảo của đảo Trang Thái Lan

Từ đảo Trang du khách cũng có thể di chuyển dễ dàng đến Ko Lanta, Ko Phi-Phi và Phuket ở phía Bắc. Hãy có cho mình một kế hoạch cụ thể để có được một chuyến du ngoạn đảo Trang trọn vẹn nhất. Du khách hãy đặt vé máy bay Air Asia đi Thái Lan và bắt đầu khám phá đảo Trang để có thêm cho mình những điều mới mẻ. Hòn đảo lớn ở miền Nam Thái Lan này sẽ đưa du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Add Comment