Nơi tốt nhất để khám phá văn hóa nghệ thuật ở San Diego

Mua vé Korean Air đi San Diego là bạn đã có cơ hội đến với thành phố nghệ thuật của nước Mỹ, và chiêm ngưỡng văn hóa nghệ thuật ở các địa điểm sau

San Diego là nơi chịu ảnh hưởng của nhiều nền văn hóa đa dạng, bắt đầu từ những người bản địa, sau đó qua thời đại của chính phủ Tây Ban Nha và Mexico. Người nhập cư Trung Quốc và Nhật Bản bắt đầu đến giữa năm 1860 và 1880, trong khi dân số Philippines bùng nổ như là kết quả của Thế chiến II. Bởi vậy, khi sở hữu tấm vé máy bay đi San Diego, bạn sẽ tìm thấy một nền văn hóa đầy đa dạng. Và những địa điểm sau chính là nơi tốt nhất để khám phá văn hóa nghệ thuật ở San Diego.

Bảo tàng người Mỹ mới ở San Diego

Bảo tàng người Mỹ mới

Bảo tàng người Mỹ mới chính là nơi để kỷ niệm, bảo tồn và giới thiệu những câu chuyện về người nhập cư mới ở San Diego. Nhiệm vụ của bảo tàng là cung cấp các chương trình giáo dục, nghệ thuật, văn hóa để tôn vinh dân nhập cư đa dạng của thành phố. Bảo tàng có những phòng trưng bày đa dạng, bảo gồm các cuộc triển lãm thám hiểm thông qua tường thuật, công nghệ.

Bảo tàng lịch sử Trung Quốc

Mua vé máy bay Korean Air tại Việt Nam đi San Diego, một bảo tàng văn hóa mà bạn nên ghé thăm chính là bảo tàng lịch sử Trung Quốc. Được xây dựng vào những năm 1920, bảo tàng này là nơi có các hiện vật từ thế kỷ 19. Nổi bật trong số các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong bảo tàng là bức tượng đấy sét từ những năm 1800 được bảo tồn nguyên vẹn, chiếc giường sơn mài, tác phẩm điêu khắc ngà voi,…

Không gian trưng bày trong bảo tàng lịch sử Trung Quốc

Vườn Hữu nghị Nhật Bản

Vườn Hữu nghị Nhật Bản là nơi tìm thấy lễ hội hoa anh đào đầy hấp dẫn, được tổ chức vào thàng 3 hàng năm. Nhưng bên cạnh đó, đây cũng là một nơi hoàn hảo để tìm hiểu về văn hóa, nghệ thuật của xứ sở hoa anh đào. Tại khu vườn có những trưng bày gốm sứ truyền thống và đương đại, tác phẩm hội họa, hàng dệt may, thủ công,… Tất cả sẽ mang đến cho bạn cái nhìn nhất định về nền văn hóa của Nhật Bản.

Trung tâm văn hóa Barona

Nhiều vị khách Korean Air khi đến San Diego thường tập trung vào các điểm tham quan tại đô thị, nhưng bỏ qua các điểm đến hấp dẫn nằm ngoài trung tâm thành phố. Vì vậy, họ không biết đến trung tâm văn hóa Barona – một trong những địa điểm để tìm hiểu văn hóa của bộ lạc Barona ở San Diego. Tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu kỹ năng chăn nuôi, cưỡi ngựa cũng như ngắm các tác phẩm nghệ thuật của họ.

Hiện vật trong trung tâm văn hóa Barona

Khi đã đặt chỗ cho chuyến đi San Diego nhưng không thể tham gia hành trình như đã định, bạn có thể tiến hành đổi vé Korean Air. Bằng cách liên hệ với hãng hoặc tới các đại lý Korean Air gần nhất, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Add Comment