Rộn ràng không khí đón năm mới ở New Zealand

Không chỉ trở thành những người đầu tiên đón năm mới trên thế giới, đặt vé Korean Air đi New Zealand bạn còn được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị.

Với vị trí địa lý đặc biệt, New Zealand là nơi đón năm mới sớm thứ trên địa cầu, chỉ sau quốc đảo Tonga. Chính vì thế đặt vé máy bay Korean Air đến xứ sở của những chú chim kiwi dễ thương bạn sẽ có cơ hội được trở thành những người đầu tiên đón chào khoảnh khắc năm mới trên thế giới và tham gia vào hàng loạt hoạt động đầy thú vị của người dân nơi đây.

New Zealand – Nơi đón năm mới sớm nhất thế giới

Đất nước New Zealand cũng chào đón năm mới vào ngày 1/1 dương lịch như mọi quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên nơi đây lại trở nên đặc biệt và khác hẳn hơn cả bởi thời khắc chuyển giao năm mới ở New Zealand chính là một trong những khoảnh khắc đón chào năm mới đầu tiên của cả địa cầu.

New Zealand là một trong những quốc gia đón năm mới đầu tiên trên thế giới

Trong đó thành phố Gisborne, nơi cách đường đổi ngày quốc tế 496,3km về phía Tây là nơi được rất nhiều người trên thế giới mong ước được đến một lần để chứng kiến thời khắc chuyển giao năm mới đầu tiên trên Trái Đất. Hằng năm để chào đón năm mới, thành phố này cũng luôn tổ chức các buổi hoà nhạc ngoài trời, các màn pháo hoa sáng rực cùng rất nhiều lễ hội đón năm mới quy mô nhất cả nước.

Những bữa tiệc muôn sắc màu đón chào năm mới ở New Zealand

Để chào đón năm mới, người dân khắp đất nước New Zealand đều tổ chức những bữa tiệc lớn với không khí đầy vui nhộn. Và càng đặc biệt hơn khi mỗi vùng của quốc đảo lại có những bữa tiệc đón chào năm mới mang sắc màu và phong vị riêng biệt. Chẳng hạn đặt vé máy bay Korean Air tại Việt Nam đến New Zealand và đón năm mới ở Auckland, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa sáng rực trời từ đỉnh tháp Sky Tower vào thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới. Sau đó người dân ở đây sẽ đổ ra đường để tận hưởng không khí rộn ràng và tươi vui của ngày đầu năm.

Màn bắn pháo hoa chào đón năm mới đầy ấn tượng tại tháp Sky Tower

Ở phía bắc New Zealand, người ta lại chọn Mount Maunganui với những bữa tiệc năm mới tưng bừng và sôi động. Trong khi đó người dân ở khu vực phía Nam sẽ tổ chức bữa tiệc đón năm mới trên bãi biển Tahuna với các màn biểu diễn ca nhạc, nhảy tự do cùng nhiều loại hình giải trí. Ngoài ra, nếu bạn là một người thích sự nhẹ nhàng, hãy ghé qua Takaka Hill để chào đón năm mới với những bữa tiệc cùng rượu vang và đồ ăn nhẹ. Hoặc cách khác hãy đến Wanaka ở trung tâm Otago để được hòa mình vào những thiên đường tiệc tùng đón năm mới của giới trẻ.

Nếu muốn trở thành những người đầu tiên đón năm mới sớm nhất trên thế giới và hòa mình vào các bữa tiệc sôi động tại New Zealand, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đại lý Korean Air để được đặt vé sớm nhất. Sau khi đặt vé, vì một vài lý do nào đó cần đổi vé Korean Air bạn cũng có thể gọi đến các văn phòng của chúng tôi để nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Add Comment