Những điểm dừng chân thú vị khi du ngoạn Vancouver

Vancouver là thành phố nổi tiếng của Canada với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, cuộc sống hiện đại, an toàn. Khi săn vé máy bay giá rẻ đi Vancouver, để khám phá được trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển này thì việc lựa chọn đúng điểm dừng chân là rất quan trọng.

Chuyến du lịch Vancouver sẽ không được trọn vẹn nếu bạn quên dừng chân ở công viên Stanley, địa chỉ vui chơi ngay trong lòng thành phố nhưng có quang cảnh thiên nhiên vô cùng tráng lệ. Vẻ đẹp của công viên Stanley là sự hoà trộn giữa rừng và biển với 3 mặt biển bao quanh và một rừng cây cổ thụ lâu đời. Ghé công viên bạn sẽ có cơ hội tản bộ trên con đường bao quanh bờ biển để ngắm nhìn cảnh đẹp thành phố trong bầu trong khí tươi mát và trong lành.

Công viên Stanley nhìn từ trên cao
Công viên Stanley nhìn từ trên cao

Sau khoảng thời gian khám phá những cảnh đẹp tự nhiên thì thật là thiếu sót nếu đi du lịch Vancouver mà bỏ qua cơ hội tìm hiểu văn hóa, lịch sử của thành phố được coi là một trong những địa điểm đáng sống nhất. Những giá trị văn hóa của Vancouver được thể hiện rõ nét nhất ở khu phố cổ Gastown với những công trình kiến trúc cổ xưa còn được bảo tồn nguyên vẹn. Đến Gastown bạn sẽ cảm thấy bình yên, tránh xa với cuộc sống hiện đại náo nhiệt để tản mạn trên những con đường nhỏ quanh co, thưởng thức những món ăn bình dân 2 bên đường, để cảm nhận rõ nét hơi thở cuộc sống thật đơn giản, thanh bình.

Cầu treo Capilano là chiếc cầu treo dài và cao nhất thế giới đang chờ đón bạn chinh phục với nhiều thử thách thú vị. Đây là trải nghiệm đầy tính hấp dẫn với những người yêu thích cảm giác mạo hiểm. Bạn sẽ cảm thấy lo sợ khi bước đi trên chiếc cầu treo rung lắc với cường độ mạnh nhẹ khác nhau, nhưng cũng vô cùng thích thú khi ngắm nhìn những rừng cây xanh mát phủ kín 2 bên cầu, một thử thách vừa mạo hiểm nhưng cũng rất đam mê mà ai cũng muốn thử một lần.

Vancouver là thành phố có đông người Việt định cư và sinh sống nên có những công trình kiến trúc tôn giáo để duy trì và phát triển văn hóa tín ngưỡng. Trong đó, chùa Hoa Nghiêm Vancouver là địa điểm nổi tiếng nhất mà bạn nên tham quan để hiểu rõ thêm về đời sống tinh thần phong phú của người dân kiều bào nơi đây.

Thành phố biển Vancouver với nhiều điểm đến thú vị luôn thu hút nhiều du khách của EVA Air Việt Nam đến tham quan, tìm hiểu. Ngoài những điểm du lịch nổi tiếng được giới thiệu thì để chuyến du lịch Vancouver của bạn thêm phần đặc sắc với nhiều kỷ niệm khó quên thì bạn có thể tự mình khám phá thêm nhiều tụ điểm vui chơi, tự khám phá những nét mới lạ để hiểu rõ thêm về con người, cuộc sống của thành phố biển Vancouver xinh đẹp.

Add Comment