Hartsdale Pet Cemetery – nghĩa trang thú cưng đầu tiên ở Mỹ

Ngoài những bảo tàng động vật, khi sở hữu vé Korean Air đi Mỹ, bạn còn có cơ hội tham quan nghĩa trang thú cưng đầu tiên ở Mỹ – Hartsdale Pet Cemetery

Đối với nhiều người chó, mèo không chỉ là những vật nuôi trong nhà, mà còn là một người bạn trung thành, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với họ. Ở Mỹ, người dân càng coi trọng thú cưng nhiều hơn, nên việc tìm thấy các bảo tàng, nghĩa trang thú cưng ở đất nước này là một điều bình thường. Cùng khám phá ngay nghĩa trang thú cưng đầu tiên và lâu đời nhất nước Mỹ – Hartsdale Pet Cemetery nhé.

Hartsdale Pet Cemetery là nghĩa trang thú cưng đầu tiên của nước Mỹ

Thông tin về nghĩa trang thú cưng Hartsdale Pet Cemetery

Hartsdale Pet Cemetery còn được gọi là nghĩa trang Hartsdale Canine, là một nghĩa trang dành cho vật nuôi nằm ở Hartsdale, quận Westchester, New York. Với tấm vé máy bay đi New York, đây sẽ là một điểm đến mang tới nhiều cảm xúc cho bạn. Nghĩa trang này được mở cửa từ năm 1896, khi một bác sĩ thú y ở New York cung cấp vườn táo của mình như một nơi để chôn cất thú cưng của khách hàng. Và cho đến năm 1913, sau khi hàng trăm thú cưng được chôn cất ở đây, nghĩa trang đã chính thức được công nhận.

Nghĩa trang là nơi chôn cất của hơn 80.000 thú cưng khác nhau, bao gồm các loài chó, mèo, thỏ, chim, bò sát, khỉ, sư tử, ngựa. Hartsdale Pet Cemetery cũng là nghĩa trang cho các vật nuôi của người nổi tiếng như Diana Ross, Mariah Carey, Robert Merrill hay Kate Smith. Và nó cũng là một nơi chôn cất và hỏa táng cho nhiều vật nuôi của người dân.

Có nhiều vật nuôi khác nhau trong nghĩa trang Hartsdale Pet Cemetery

Hỏa táng tại nghĩa trang Hartsdale Pet Cemetery

Hỏa táng là một hoạt động kinh doanh quan trọng trong nghĩa trang từ khi nó được mở vào năm 1984. Việc hỏa táng này giúp cho diện tích đất của nghĩa trang được đảm bảo. Vật nuôi sau khi hỏa táng, phần tro sẽ được rắc xung quanh nghĩa trang, đảm bảo cho các vật nuôi vẫn còn trong nghĩa trang. Có khoảng 1.500 vật nuôi do chủ nhân mang tới được hỏa táng tại Hartsdale hàng năm.

Ngoài hỏa táng, dịch vụ tang lễ dành cho thú cưng cũng được tổ chức tại nghĩa trang này một cách rất trang nghiêm. Các bia một ở nghĩa trang này đều có tên tuổi, đôi khi là hình ảnh của thú cưng. Khi đi dạo ở nghĩa trang này, bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của sự liên kết giữa con người và động vật.

Hỏa táng là một dịch vụ ở nghĩa trang Hartsdale Pet Cemetery

Hartsdale Pet Cemetery quả thực là một nghĩa trang đặc biệt của thành phố New York cũng như toàn nước Mỹ. Ngoài điểm tham quan này, khi sở hữu vé văn phòng Korean Air Việt Nam tới New York, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị hơn nữa. Để đặt vé máy bay cho chuyến đi của mình, bạn có thể liên hệ với đại lý Korean Air đà nẵng, tphcm và nhận thông tin tư vấn cụ thể.

Add Comment