Thành phố Miama – một thiên đường hàng hiệu

Thành phố lớn nhất vùng đô thị ở phí Nam của tiểu bang Florida – Miami – là thành phố hàng đầu về văn hóa, tài chính và thương mại quốc tế. Nơi đây được xem là sân chơi dành cho giới nhà giàu vì sở hữu nhiều khu biệt thự tráng lệ và các dịch vụ thương mại cao cấp. Du khách mua vé máy bay đi Miami Florida không chỉ để tham quan các danh thắng mà còn muốn thăm thú các khu vực thương mại nổi tiếng của thành phố này.

Miami – thiên đường hàng hiệu

Tổng giám đốc trung tâm mua sắm Kering, người sỡ hữu 17 nhãn hàng cao cấp bật nhất thế giới như Guicci, Bottega Veneta,… đã khẳng định Miami là một thị trường kinh doanh tiềm năng. Tại các trung tâm thương mại, những dòng người đông đúc chen nhau bất kể ngày đêm, trong đó phân nửa là du khách nước ngoài. Có thể bạn chưa biết, ở Miami, các mặt hàng nữ trang, túi xác và trang phục hàng hiệu có mức thuế thấp hơn 40% so với ỏ Brazil. Do vậy dễ hiểu rằng du khách Brazil đến Miami luôn mạnh tay chi tiền vào những món mà họ xem là “hời” như vậy.

Dòng người tấp nập trong một khu thương mại ở Miami
Dòng người tấp nập trong một khu thương mại ở Miami

Ngành du lịch của thành phố Miami thống kê, có đến 1/3 khoản chi tiêu của du khách là dành cho việc mua sắm. Từ đó, thành phố đã bắt đầu xây dựng những ngôi làng riêng dành cho du khách để mua sắm hàng hiệu cho thỏa thích. Trong đó, nổi bật là những cái tên như Bal Harbour Shops, Craig Robins, Vuitton, Prada, Tiffany, Harry Winston, Louboutin và Cartier.

Vào những ngày Black Friday mỗi năm, Miami càng trở nên tấp nập hơn bao giờ hết, các cửa hàng mở cửa sớm từ chiều hôm trước để khách đến xếp hàng đợi. Siêu thị Dolphin Mall hay siêu thị điện máy Bestbuy là vài cái tên nổi bật được chú ý nhiều nhất trong ngày mua sắm khổng lồ này của thành phố Miami.

Dolphin Mall là một trong những siêu thị nổi bật ở Miami
Dolphin Mall là một trong những siêu thị nổi bật ở Miami

5 lời khuyên khi mua sắm ở Miami

Giả sử bạn đến đây lần đầu và muốn đi mua sắm thì tốt nhất hãy bắt taxi hay đi bộ nếu nghỉ ngơi gần các khu thương mại. Bởi vì việc lái xe khá khó khăn do các địa điểm mua sắm nằm khá xa nhau và đôi khi ngược hướng.

Bạn nên tìm hiểu trươc thông tin của nơi mà mình sắp đến mua sắm, lựa chọn trươc những món mình cần, sau đó lên kế hoạch cụ thể cho chuyến viếng thăm.

Nên mặc trang phục nhẹ nhàng, gọn và thoải mái để dễ dàng xoay sở trong các khu mua sắm đông đúc và việc mang xách đồ đạc cũng đơn giản hơn.

Hãy mang theo một chiếc vali thay vì xách nặng, mua được gì bạn cứ bỏ vào và kéo đi, vừa khỏe người lại đẹp mắt.

Vé máy bay đi Miami là một điều quan trọng trong kế hoạch du lịch và mua sắm ở thành phố sôi động này. Nên mua vé sớm để có giá vé tốt và thời gian dư dả, thuận lợi cho một vài thay đổi nếu có. Bạn còn phân vân về vấn đề mua vé máy bay thì hãy gọi cho chúng tôi hoặc chat ngay tại đây để được tư vấn.

Add Comment