Mua sắm, ăn uống tại khu chợ Union của Washington

Mua vé đi Washington tại văn phòng Korean Air Việt Nam, một cách tốt nhất để mua sắm, ăn uống là ghé thăm khu chợ Union nằm ở phía đông bắc thành phố

Washington là thành phố phát triển hàng đầu của nước Mỹ, cung cấp nhiều lựa chọn mua sắm, ăn uống cho người dân địa phương cũng như khách du lịch. Đến thành phố, du khách có thể tới các nhà hàng, trung tâm thương mại để thưởng thức bữa ăn và mua sắm. Nhưng để có được trải nghiệm tốt hơn cho chuyến đi, hãy dành thời gian ở khu chợ Union của thành phố. Sở hữu tấm vé máy bay đi Washington đừng quên tới thăm chợ Union này nhé.

Chợ Union nằm ở phía đông bắc thành phố Washington

Mua sắm ở chợ Union

Union được đánh giá là một trong 5 khu vực ăn uống, mua sắm tốt nhất Washington. Khu chợ này là nơi có hơn 48 nhà cung cấp thực phẩm, đồ uống trong nước và khu vực cũng như nhiều hoạt động hấp dẫn theo mùa. Du khách có thể mua các loại rượu, bia ở Cordial Craft Wine, Spirits, Cotton & Reed. Hay mua các loại bánh ở Lyon Bakery, Neopol Savory Smokery,…

Nếu cần mua các loại thực phẩm tươi như thịt động vật có thể tới Harvey Market, mua rau củ tươu ở Almaala Farm, đối với sữa và các món tráng miện thì Trickling Springs, Dangerously Delicious Pies,… là gợi ý dành cho bạn. Ngoài ra, các cửa hàng bán lẻ thời trang trong chợ Union, giúp bạn tìm thấy các loại trang phục, cũng như phụ kiện, quà tặng cho mọi người với giá thành phù hợp.

Almaala Farm – một trong những quầy thực phẩm bán rau củ tươi ngon ở Union

Ăn uống ở chợ Union

Đặt vé đi Washington ở văn phòng Korean Air Việt Nam nếu chưa biết ăn uống ở đâu thì hãy tới chợ Union. Không chỉ cung cấp nhiều món ăn đa dạng, khi ăn uống ở chợ Union, bạn sẽ không phải trả một khoản phí quá lớn. Masseria là một nhà hàng nằm ở khu vực ảm đạm, nhưng lại cung cấp nhiều món ăn ngon của vùng.

Rappahannock Oyster Co nằm ở chợ Union là nơi để tìm thấy hàu tươi sống, và thưởng thức nhiều món ăn từ hàu tuyệt ngon. Peregrine Espresso mang đến cho thực khách một ly cà phê hoàn hảo. Bufalo & Berger là nơi lý tưởng để thưởng thức bữa sáng kiểu New York. DC Dosa mang đến sự đa dạng cho ẩm thực ở Union với món ăn từ Ấn Độ.

Bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ngon ở chợ Union

Còn rất nhiều khu vực đa dạng khác của chợ Union để bạn khám phá đấy, vì vậy hãy liên hệ văn phòng Korean Air tại tphcm để đặt cho mình tấm vé đi Washington nhé. Bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn đặt chỗ cụ thể, và có thể đổi vé hãng Korean Air đã đặt trước đó khi muốn thay đổi hành trình.

Add Comment