4 thành phố đón năm mới tuyệt nhất nước Mỹ

Trong trường hợp đặt vé Korean Air Việt Nam đi Mỹ dịp cuối năm, bạn có thể tận hưởng không khí chào đón năm mới của quốc gia này tại 4 thành phố sau

Tùy vào từng thời điểm chuyến du lịch nước Mỹ của bạn sẽ có được trải nghiệm khác nhau. Nếu bạn đang sở hữu tấm vé máy bay đi Mỹ vào thời điểm cuối năm, thì đây chính là cơ hội để bạn tham gia vào sự kiện chào đón năm mới của quốc gia này. Các thành phố ở Mỹ vào thời gian này sẽ tổ chức sự kiện đêm giao thừa lớn, mang đến một bầu không khí mà bạn khó có thể quên. Dưới đây là một vài thành phố để bạn chào đón năm mới ở nước Mỹ.

Khu phố Pháp ở New Orleans vào năm mới

New Orleans – Louisiana

New Orleans là một trong những điểm du lịch tốt quanh năm. Người dân địa phương thân thiện, thời tiết ấm áp, nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Ngày cuối năm, tại quảng trường Jackson của thành phố, bạn sẽ được tham gia vào lễ mừng năm mới đặc biệt trong bầu không khí của khu phố Pháp lịch sử.

San Francsico – California

Vị trí nằm trên vùng vịnh của San Francisco mang đến sự kiện năm mới độc đáo, với một màn trình diễn pháo hoa đầy ngoạn mục. Du khách có thể tham gia vào hoạt động này trên thuyền Hornblower, ngắm pháo hoa thưởng thức bữa ăn và chuyến du ngoạn tuyệt vời trên sông. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngắm pháo hoa từ các điểm quan sát như Twin Peaks, Embarcadero,…

Pháo hoa chào đón năm mới ở San Francisco

Los Angeles – California

Mua vé Korean Air đi Mỹ, một địa điểm để bạn chào đón năm mới khác phải kể đến chính là Los Angeles. Điều tuyệt vời khi đón năm mới ở Los Angeles chính là có rất nhiều sự kiện lớn diễn ra khắp thành phố. Sự kiện nổi bật nhất là tại Grand Park ở trung tâm Los Angeles với nhiều đồ ăn, nhạc sống. Ngoài ra còn có nhiều sự kiện nổi bật được tổ chức ở ga Union, Long Beach, hay tàu Queen Mary.

Atlanta – Georgia

Thành phố Atlanta cũng là một nơi hoàn hảo dành cho bạn nếu có chuyến đi tới Mỹ vào những ngày cuối năm. Thành phố này có các khu mua sắm, giải trí được mở cửa cho tói nửa đêm để bạn vui chơi. Ngoài ra còn có cơ hội để thưởng thức món ăn địa phương, đồ uống, và âm nhạc trong sự kiện này.

Không khí năm mới sôi động ở Atlanta

Nếu đang ở khu vực miền Nam, bạn có thể liên hệ với văn phòng Korean Air tại TPHCM chúng tôi để đặt vé cho chuyến đi của mình. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một tấm vé trong thời gian sớm nhất, và hỗ trợ mọi thông tin khác có liên quan.

Add Comment