3 bảo tàng độc đáo của thành phố Amsterdam

Không chỉ có những căn nhà đầy nghệ thuật, những kênh nước chằng chịt, với tấm vé Korean Air đi Amsterdam, bạn còn được tham quan 3 bảo tàng độc đáo sau

Thành phố thủ phủ của Hà Lan là một địa điểm du lịch hàng đầu với nhiều địa điểm tham quan đầy hấp dẫn. Không chỉ có thế, thành phố này còn mang đến nhiều nét văn hóa đa dạng cho du khách khám phá và món ăn ngon để thưởng thức. Một điều thu hút khác của Amsterdam chính là những bảo tàng độc đáo, khác lạ. Sở hữu tấm vé máy bay đi Amsterdam, có 3 bảo tàng như vậy để bạn ghé thăm đấy.

Ánh sáng đầy màu sắc của bảo tàng huỳnh quang Electric Ladyland

Bảo tàng huỳnh quang Electric Ladyland

Electric Ladyland là bảo tàng đầu tiên trên thế giới tập trung vào sự kỳ diệu của ánh sáng huỳnh quang. Khi bước chân vào bảo tàng này, du khách sẽ được bao quanh bằng những hình ảnh đa dạng khác nhau của thế giới. Khi ánh đèn được tắt đi, các hình ảnh sẽ bắt đầu xuất hiện, tạo nên một khung cảnh khó có thể quên. Phòng trải nghiệm là điểm thu hút chính của bảo tàng, bên cạnh đó là bộ sưu tập đá, và các yếu tố tự nhiên khác khi phản ứng với ánh sáng cực tím.

Bảo tàng tra tấn

Một cách tốt nhất để tìm hiểu về lịch sử khi cùng đại lý Korean Air Việt Nam đến thăm Amsterdam chính là tham quan các bảo tàng. Một bảo tàng đáng được chú ý trong số đó chính là bảo tàng tra tấn. Bảo tàng này cho thấy một lịch sử đen tối của một thời điểm khi công lý được đáp ứng bằng gậy và gai. Trong bảo tàng có một vài hành lang tối tăm và các bản in tra tấn trong quá khứ, được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ. Ngoài ra, bảo tàng còn có một số công cụ tra tấn như mặt nạ, nĩa di truyền, lồng treo, ghế tra tấn,…

Hình ảnh tái hiện trong bảo tàng tra tấn

Bảo tàng Vrolik

Bảo tàng Vrolik là nơi có bộ sưu tập dành riêng cho đột biến, giải phẫu người và động vật. Những bộ sưu tập trong bảo tàng bắt đầu từ bộ sưu tập cá nhân của Gerardus Vrolik và con trai ông Willem Vrolik – cả 2 đều là giáo sư giải phẫu ở Athenaeum Illustre. Từ năm 1994, có 150 mẫu vật được trưng bày tại bảo tàng, bao gồm các dị tật, biến dạng phẫu thuật.

3 bảo tàng kể trên ở Amsterdam sẽ là một trong những địa điểm tham quan mới lạ dành cho bạn khi tới thành phố này. Nếu cần mua vé Korean Air tại đà nẵng đi Amsterdam, bạn chỉ cần liên hệ với đại lý chúng tôi. Nhân viên sẽ giúp bạn đặt vé trong thời gian sớm nhất, và hỗ trợ đổi vé Korean Air khi cần thiết.

Add Comment