Ghé thăm 4 vườn thú nổi tiếng ở Hàn Quốc

Khách du lịch khi lựa chọn mua vé máy bay Korean Air tại Đà Nẵng, Hà Nội hay Hồ Chí Minh tới Hàn Quốc đều có những dự định khác nhau cho chuyến đi của mình. Có thế đó là những chuyến tham quan văn hóa, ẩm thực với những trải nghiệm cơ bản nhất. Nếu muốn có được điều thụ vị trong chuyến đi tới đây, bạn nên ghé qua 4 vườn thú nổi tiếng ở Hàn Quốc, để tận mắt nhìn thấy những loài vật hoang giã. Chắc chắn, đây là một trải nghiệm khó có thể có được đấy.

Zootopia ở khu vui chơi giải trí Everland
Zootopia ở khu vui chơi giải trí Everland

Everland Zootopia ở Yongin-si, Gyeonggi-do

Everland là một công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc, ngoài những trò vui chơi giải trí ngoài trời, công viên nước trong nhà, ở đây còn có một điểm đến đầy hấp dẫn. Đó chính là vườn thú Zootopia – nơi cư ngụ của loài gấu trúc duy nhất của quốc gia, là món quà từ chủ tịch Trung Quốc Xi Jinping năm 2016. Vườn thú có khoảng 2000 động vật, thuộc 201 loài khác nhau để bạn tìm hiểu đấy.

Samjung The Park ở Busanjin-gu, Busan

Samjung The Park là sở thú duy nhất của Busan và là nhà của hơn 1.200 loài động vật khác nhau. Samjung được chia thành hai phần: “Safari Wall”, nơi bạn có thể nhìn thấy những loài ​​động vật lớn, và “Sky-Ranch”, nơi chứa các sinh vật nhỏ hơn như bò sát hoang dã, nhiều loài chim và động vật nhỏ khác. Vườn thú này khá nhỏ nhưng đủ để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Seoul Grand Zoo ở Gwacheon-si, Gyeonggi-do

Seoul Grand Zoo là sở thú lớn nhất ở Hàn Quốc. Mở cửa cho công chúng kể từ năm 1984, Seoul Grand Zoo là một phần của công viên giải trí Seoul Grand Park bao gồm công viên giải trí, bảo tàng nghệ thuật hiện đại, vườn hoa hồng và vườn thú dành cho trẻ em riêng biệt. Tại đây có các loài động vật như sư tử, tê giác, hổ, vẹt và nhiều loài vật khác. Không gian mở của vườn thú cung cấp cho động vật không gian tự do nhất.

Có nhiều loài vật khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy ở Seoul Grand Zoo
Có nhiều loài vật khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy ở Seoul Grand Zoo

Jeonju Zoo ở Deokjin-gu, Jeonju

Sở thú Jeonju, nằm ở phía bắc tỉnh Jeolla, lần đầu tiên được mở cửa cho công chúng vào năm 1978. Đây là nơi ở của những hổ, hươu cao cổ, và hà mã với các động vật khác, vườn thú Jeonju cũng bao gồm một hồ cá và một khu vui chơi giải trí gọi là DreamLand. Chi phí vào cửa không quá cao, nên sở thú Jeonju trở thành một điểm đến thích hợp vào ngày nghỉ cuối tuần.

Muốn nhìn thấy những loài động vật tự nhiên khi tới Hàn Quốc, cách tốt nhất chính là đặt vé máy bay đi Hàn Quốc từ hôm nay. Hiện có nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam tới Hàn Quốc, trong đó hãng Korean Air khai thác chuyến bay từ Đà Nẵng, Hà Nội, và Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn cho chuyến đi của mình đấy.

 

Add Comment