Mê mẩn trước vẻ đẹp 4 thác nước hùng vĩ của nước Mỹ

Với tấm vé Korean Air đi Mỹ, bạn sẽ được khám phá khung cảnh tự nhiên của quốc gia rộng lớn này, và 4 ngọn thác hùng vĩ khiến du khách phải mê mẩn sau

Khách du lịch lựa chọn nước Mỹ làm điểm đến không chỉ vì những công trình kiến trúc nguy nga, tráng lệ, tòa lâu đài cổ kính, mà còn ở vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời. Khung cảnh núi non hùng vĩ, khu rừng tươi tốt và cả những thác nước cuồn cuộn đều là hình ảnh khiến du khách khó có thể quên. Nếu có tấm vé máy bay đi Mỹ, bạn sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 4 ngọn thác khiến người nhìn phải mê mẩn sau.

Thác Niagara là một địa điểm du lịch hàng đầu ở Mỹ

Thác Niagara

Được biết đến là thác nước lớn và có dòng nước mạnh nhất ở khu vực Bắc Mỹ, Niagara chính là một điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ. Thác nước rộng lớn này nằm giữa biên giới của Canada và Mỹ, được hình thành từ 3 thác nước khác là thác Bridal Veil, American và Hoseshoe. Ở Mỹ thác Niagara nằm trong vườn quốc gia Niagara được thành lập năm 1885.

Thác Havasu

Dấu mình sau những sườn đá màu đỏ và hang động rộng lớn, thác Havasu chính là một cảnh đẹp mà du khách không nên bỏ lỡ. Mặc dù đoạn đường để tới ngọn thác này khá khó đi, nhưng vẻ đẹp của dòng nước đổ xuống từ trên cao của thác Havasu sẽ khiến bạn khó quên. Nếu có cơ hội đặt vé Korean Air đi Mỹ đừng bỏ qua hành trình khám phá thác Havasu này.

Vẻ đẹp tự nhiên của thác Havasu

Thác Palouse

Vườn quốc gia tiểu bang Palouse Fall của tiểu bang Washington có diện tích rộng lớn, là một địa điểm tuyệt vời cho những người yêu thích khám phá tự nhiên. Tại vườn quốc gia này, du khách sẽ tìm thấy các điểm cắm trại, lối mòn đi bộ và một thác nước tuyệt đẹp. Đó chính là thác Palouse, bắt nguồn từ dòng sông Palouse và chảy xuống một hẻm núi. Hình ảnh đầy ấn tượng của ngọn thác chỉ cần ngắm nhìn một lần là bạn không thể nào quên.

Thác Ruby

Nếu đã quá quen với hình ảnh thác nước tự nhiên có khung cảnh ngoài trời tuyệt đẹp thì bạn chắc chắc sẽ bất ngờ bởi ngọn thác Ruby này. Đây là một thác nước được tìm thấy trong một hang động tại Chattanooga – Tennessee. Thác nước này được một người đàn ông tìm thấy và lấy tên vợ mình đặt tên cho thác. Từ khi được biết đến, thác nước trở thành một địa điểm tham quan được yêu thích.

Những ngọn đèn được lắp đặt tạo nên một vẻ đẹp đầy màu sắc cho thác Ruby

Với một chuyến bay dài tới Mỹ, thì Korean Air chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãng bay được đánh giá cao về dịch vụ này sẽ mang đến cho bạn hành trình bay tốt đẹp và những dịch vụ tuyệt nhất. Khi đặt vé của hãng bạn cũng có thể đổi vé Korean Air khi cần thiết.

Add Comment