Đến London nhớ ghé West End – khu mua sắm sầm uất nhất Châu Âu

Nằm ở phía tây Charring Cross, West End nổi tiếng là khu mua sắm sầm uất bậc nhất Châu Âu. Với vô số những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, cùng hàng vạn món đồ ấn tượng từ cao cấp đến bình dân,… thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới tìm đến. Đặc biệt đây cũng chính là nơi được các tín đồ nghiện thời trang ở Việt Nam sắm vé máy bay từ TP.HCM đi London ghé thăm nhiều nhất.

West End, khu mua sắm sầm uất nhất Châu Âu
West End, khu mua sắm sầm uất nhất Châu Âu

“West End” là tên gọi để chỉ các khu mua sắm quanh đường Oxford, Regent và Bond, khu giải trí của Quảng trường Leicester và Covent Garden và Westminster. Khu vực West End nổi bật bao gồm Quảng trường Trafalgar, Piccadilly Circus, Soho, Đường Carnaby và Hyde Park. Được biết trước kia khu vực này chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu “lắm của nhiều tiền” nhưng ngày nay khu vực này đã trở thành trung tâm văn hóa và bán lẻ của Luân Đôn mà ai ai cũng có thể đến.

Từ ga tàu điện ngầm Oxford Circus dẫn vào Đường Oxford là bạn đã thấy vô số những cửa hàng nhượng quyền thương mại hàng đầu và các cửa hàng thiết kế của, một trong những con phố sầm uất nhất của Châu Âu. Bên cạnh đó, tại đây bạn còn dễ dàng tìm thấy các trung tâm bán lẻ của Anh, như Selfridges & Co. và Marks & Spencer. Đặc biệt những cửa hàng trưng bày các món đồ chơi độc đáo sẽ đưa bạn quay về với tuổi thơ tuyệt đẹp.

Nếu không thích sự ồn ào chen lấn mua hàng bạn hãy đến những khu mua sắm yên bình hơn tại West End như: Market Place, St. Christopher’s Place hay Newburgh Quarter,… Nếu sau khi đã mua sắm đủ những thứ mình cần bạn có thể ddeeens chiêm ngưỡng chân dung của các vị anh hùng và biểu tượng của nước Anh trong lịch sử trong Phòng trưng bày Chân dung Quốc gia, một trong ba mươi bảo tàng và phòng trưng bày trong khu vực.

Mỗi năm West End thu hút rất đông tín đồ nghiện thời trang tìm đến mua sắm
Mỗi năm West End thu hút rất đông tín đồ nghiện thời trang tìm đến mua sắm

Đó là các hoạt động và trải nghiệm vào ban ngày, vậy ban đêm thì sao? Vào ban đêm, West End sáng đèn khi khán giả nhà hát đổ ra từ tàu điện ngầm và những người trò chuyện thân thiện tràn ra từ các quán rượu truyền thống, nhà hàng và quán bar. Với 50 địa điểm nhà hát sống chỉ riêng tại West End, không có lý do gì để rời Luân Đôn mà không tham dự ít nhất một chương trình.

Hấp dẫn và thú vị quá đúng không nào? vậy thì còn do dự gì mà không nhanh chóng liên hệ với văn phòng EVA Air Việt Nam của chúng tôi để trở thành chủ nhân của những chuyến hành trình chất lượng với mức giá hấp dẫn.

Add Comment