4 điểm mua hàng chất lượng giá rẻ ở Đài Loan

Nếu mục đích chính của bạn trong chuyến du lịch ở Đài Loan là mua đồ hiệu với giá rẻ thì những địa điểm dưới đây là nơi thích hợp nhất để mua sắm

Du lịch Đài Loan hiện đang là một lựa chọn phổ biến của những người thích xê dịch. Hòn đảo này mang đến nhiều khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, và không hề thiếu thành phố sầm uất, nhộn nhịp. Không chỉ có thế, nhiều người mua vé máy bay EVA Air đi Đài Loan còn có một mục đích khác, chính là mua sắm hàng hiệu chất lượng với giá rẻ. Cùng tìm hiểu xem thử có những nơi nào để bạn có được trải nghiệm mua sắm này tại Đài Loan nào!

Gloria Outlet là một địa điểm mua sắm sầm uất

Gloria Outlet

Outlet có thể hiểu là những địa điểm bán hàng thiết kế từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Các mặt hàng được bán ở đây thường bị các lỗi nhỏ trong quá trình sản xuất, hoặc là sản phẩm từ những bộ sưu tập cũ. Gloria Outlet chính là một khu mua sắm ngoài trời, nơi mà bạn sẽ tìm thấy những thường hiệu lớn như Gucci, Gap, Salvatore, Hugo Boss,… ở một mức giá tốt.

Pacific SOGO

Nếu đang ở Đài Bắc, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ khu phố mua sắm mà người dân thành phố này rất tự hào – Pacific SOGO. Nằm ở một vị trí trung tâm trên đường Đông Trung Hiếu, đoạn đường mua sắm này là nơi mà bạn sẽ tìm thấy những phong các thời trang đa dạng. Các cửa hàng ở đây bán hàng hóa của thương hiệu cao cấp, và thường có các chương trình sale trong năm.

Có nhiều cửa hàng bán sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng ở Pacific SOGO

Quận Xinyi

Nằm quanh tòa tháp Taipie 101 là quận Xinyi – một trong những địa điểm mua sắm hàng hóa chất lượng nổi bật ở Đài Bắc. Đây là nơi có các thương hiệu thời trang được giới trẻ yêu thích như Uniqlo, Gap, Forever 21, H&M, Asos,… Những cửa hàng nằm ngay cạnh nhau và gần với tháp 101, nên quận Xinyin trở thành điểm mua sắm phổ biến dành cho khách du lịch.

Mitsui Outlet Park

Các cửa hàng mua sắm ở Mitsui Outlet Park nằm bên trong một khu vực công viên, là một trong những địa điểm mua sắm nổi bật ở Lâm Khẩu. Tới đây, bạn có thể đi dạo và mua sắm ở những thương hiệu nổi tiếng. Các thương hiệu như Diorr, Fendi, Gucci,… được tìm thấy ở đây và luôn có những đợt giảm giá đầy hấp dẫn từ 20 – 50%.

Mitsui Outlet Park được trang trí ấn tượng vào cuối năm

Với chuyến bay đi Đài Loan, bạn có thể chọn mua vé máy bay của hãng hàng không EVA Air. Đây là một hãng bay phục vụ các chuyến bay từ Việt Nam tới Đài Loan với chất lượng tốt và giá vé thích hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về hãng, và mua được tấm vé đi Đài Loan nhanh chóng nhất.

Add Comment