Eden Center – trung tâm mua sắm của người Việt ở Washington DC

Nếu bạn muốn tìm kiếm một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn Việt Nam ở Washington DC, hãy dành thời gian tới trung tâm mua sắm Eden Center

Có một số lượng lớn người Việt Nam ở Mỹ, và họ sinh sống và làm việc ở hầu hết các thành phố lớn trên khắp nước Mỹ. Ở Washington DC, bạn cũng sẽ tìm thấy những người Việt Nam sinh sống, trong một cộng đồng dân cư đa dạng. Nếu có dịp mua vé máy bay đi Washington DC, hãy tới khu người Việt sinh sống để cảm nhận chút gì đó Việt Nam ngay tại Mỹ. Và đừng quên khám phá khu mua sắm nổi tiếng Eden Center của người Việt nữa nhé.

Eden Center là một địa điểm mua sắm của người Việt ở Washington DC

Thông tin về Eden Center

Có địa chỉ nằm ở 6751 – 6799 Wilson Blvd., Falls Church, và nằm giữa 2 con đường lớn Arlington và Wilson, Eden Center chính là một trung tâm thương mại được nhiều người ghé qua ở Washington DC. Đây là địa điểm mua sắm phổ biến của người Việt, và cũng nhận được sự yêu thích của người dân Mỹ và nhiều quốc gia khác khi tới Washington.

Từng tồn tại với tên gọi là Plaza Seven Shopping Center trong hơn 40 năm, địa điểm mua sắm này đã được đổi tên thành Eden Center như hiện tại vào năm 1984. Trong năm 1996, diện tích của khu mua sắm đã được mở rộng, mang đến một không gian mua sắm rộng và thoải mái hơn. Hình ảnh tháp đồng hồ của Eden Center là bản sao của chợ Bến Thành – được sử dụng để nhắc nhở về quê hương cho những người nhập cư, định cư tại khu vực đô thị Washington DC.

Không gian mua sắm bên trong Eden Center

Mua sắm ở Eden Center

Tại Eden Center, du khách có thể tìm thấy nhiều cửa hàng đa dạng, có những địa điểm bán bánh ngọt, tiệm cà phê, quán ăn, nhà hàng, đồ lưu niệm, thời trang, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, hoàn kim,… Tất cả các cửa hàng này được xây dựng trong một không gian buôn bán như một khu chợ đặc trưng của người Việt. Vì vậy, khi tới đây bạn sẽ tìm thấy một trải nghiệm mua sắm như tại quê hương.

Chính vì lý do đó cho nên, Eden Center là nơi mua sắm phổ biến của người Việt. Họ tới đây để mua các sản phẩm từ quê hương, và tìm kiếm không khí, nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Các cửa hàng và nhà hàng tại Eden Center sẽ mang đến cho bạn một chuyến khám phá thú vị, và mua được những món hàng độc đáo.

Bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm mua sắm thú vị ở Eden Center

Eden Center sẽ là một điểm đến hoàn hảo dành cho những du khách đến thăm thủ đô Washington. Để có thể trở thành chủ nhân của những chuyến bay chất lượng và giá tốt đến Washington, ngay từ bây giờ bạn nên liên hệ với đại lý EVA Air. Là một trong những những hãng bay có tiếng ở Châu Á, EVA Air luôn là cái tên được nhiều người Việt Nam lựa chọn cho các đường bay đi Mỹ.

Add Comment