Washington – giấc mơ dành cho những người “mê” mua sắm

Washington rộng lớn, nhưng không hề khó khăn để bạn có được trải nghiệm thú vị. Xung quanh thành phố, từ trung tâm cho đến ngoại thành, tất cả đều được lấp đầy các tụ điểm mua sắm sầm uất hấp dẫn du khách mua vé máy bay đi Washington. Đặc biệt, trong đó có trung tâm Sherman Pickey, Georgetown, đại lộ Wisconsin giữa đường P và Reservoir với vô số mặt hàng để bạn lựa chọn và bạn trải nghiệm như một thượng đế thực sự.

Những địa danh mua sắm ở Washington

Trung tâm Sherman Pickey

Nếu bạn yêu thích thời trang may sẵn cho cảm nam và nữ thì hãy đến địa chỉ này nhé. Với các cửa hàng thời trang sang trọng và nhiều lựa chọn ăn uống, Sherman Pickey là điểm đến hàng đầu cho các hoạt động mua sắm và giải trí tại Washington. Từ các gian hàng bán lẻ nổi tiếng đến các nhà hàng ăn uống và thiên đường ẩm thực, Sherman Pickey chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn. Trung tâm mua sắm này là nơi cho bạn oanh tạc để săn những hàng hiệu cao cấp hàng đầu trên thế giới. Với nhiều cửa hàng thời trang cao cấp, chắc chắn rằng Trung tâm Sherman Pickey sẽ là một địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn trong chuyến đi này.

Sherman Pickey điểm lý tưởng để bạn những mặt hàng thời trang may sẵn
Sherman Pickey điểm lý tưởng để bạn những mặt hàng thời trang may sẵn

Đại lộ Wisconsin nằm giữa đường P và Reservoir

Không có cuộc phiêu lưu mua sắm ở Washington nào thực sự thú vị bằng việc dạo quanh chợ đêm Đại lộ Wisconsin khét tiếng. Wisconsin chính là một mê cung của những con đường nhỏ, hẻm ngõ đóng gói hàng ngàn các quầy hàng thực phẩm, cửa hàng nhỏ. Nếu du lịch Washington bạn nên dành thời gian ít nhất là đi dạo quanh đại lộ ở đây, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị tại. Thời gian tốt nhất để đến đây là từ 09:00 tối đến nửa đêm.

Georgetown

Là một trong những khu mua sắm giá rẻ nhất ở Washington. Georgetown là nơi có hàng chục thị trường mà các nhà cung cấp bán các sản phẩm đặc biệt với giá chiết khấu. Nơi đây có một thị trường bán buôn quần áo khổng lồ, nơi mà các nhà cung cấp cung cấp quần áo giảm giá với số lượng lớn. Đây còn là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm các món hàng thủ công và còn nhiều mặt hàng khác nữa. Chắc chắn đây là địa chỉ lý tưởng danh cho bạn, khi săn lùng được nhiều mặt hàng cao cấp mà giá cực rẻ.

Georgetown là trung tâm sở hữu nhiều mặt hàng giá rẻ
Georgetown là trung tâm sở hữu nhiều mặt hàng giá rẻ

Sở hữu tấm vé máy bay đi Washington giá rẻ để thoả thích khám phá những thiên đường mua sắm hàng đầu tại Washington. Liên hệ với đại lý chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn chọn lựa những tấm vé máy bay giá tốt cùng hành trình bay ưng ý nhất!

Add Comment