3 công viên giải trí hàng đầu Canada

Khi tới thăm Canada sẽ có nhiều điều thú vị để du khách có thể vui chơi. Nhưng nếu đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu giải trí thực sự. Thì ghé thăm những công viên chủ đề sẽ phải có trong danh sách chuyến đi của bạn. Từ tàu lượn siêu tốc ngoài trời cao và nhanh nhất. Cho đến cac khu vực vui chơi trong nhà, những công viên giải trí sau sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm tốt nhất. Đặt vé máy bay đi Canada từ tphcm ngay hôm này để không bỏ lỡ các công viên này nhé.

3 public user Canada

Một số game mạo hiểm in public park Playland

Playland – Vancouver

Nằm ở phía đông trung tâm thành phố Vancouver, công viên giải trí Playland – công viên lâu đời nhất ở Canada, và là điểm giải trí khó bỏ qua. Thời điểm khách du lịch tới đây đông nhất là vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9. Khi hội chợ PNE được tổ chức. Roller-Coaster truyền thống của công viên – được xây dựng vào năm 1958 – là một sự lôi cuốn cho nhiều người. Bên cạnh đó là các khu vực vui chơi trong nhà. Với nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất.

Canada của Wonderland – Vaughan

Wonderland là công viên giải trí lớn nhất của Canada. Và là điểm đến theo mùa được ghé thăm nhiều nhất ở khu vực Bắc Mỹ. Đặt vé máy bay đi Canada. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ công viên này đâu. Ở công viên có 299 điểm tham quan. Với 69 chuyến đi và công viên nước rộng 20ha – Splash Works. Đặc biệt ở đây có 2 tàu lượn siêu tốc đạt kỷ lục là cao nhất và nhanh nhất Canada. Sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi đầy kích thích.

3 public user Canada

Wonderland is public width of Canada

La Ronde – Montreal

Nằm ở khu vực đẹp như tranh vẽ của Montreal. La Ronde là một công viên giải trí tuyệt vời trong khu vực, thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Công viên cung cấp 40 chuyến đi, với 10 tàu lượn siêu tốc, trong đó có Le Monstre – nổi tiếng là tài siêu tốc bằng gỗ cao nhất thế giới. Công viên mở cửa từ tháng 5 tới tháng 11. Và thời điểm tháng 7 còn có lễ hội pháo hoa quốc tế được tổ chức – đây là lúc thích hợp nhất để tới thăm công viên. Vì thế, hãy liên hệ với đại lý Korean Air để mua vé đi Canada nếu không muốn bỏ lỡ điểm vui chơi này.

3 công viên giải trí hàng đầu của Canada chính là nơi bạn tìm thấy phút giây vui chơi, thư giãn tuyệt nhất khi tới thăm đất nước này. Đừng quên liên hệ với đại lý Korean Air để mua vé máy bay đi Canada từ tphcm và vui chơi ở các công viên tuyệt vời này nhé.

Add Comment