2 công trình kiến trúc độc đáo ở Los Angeles

Nếu là người đam mê nghệ thuật, khi đặt vé Korean Air Việt Nam đi Los Angeles bạn hãy dừng chân để ngắm nhìn 2 công trình kiến trúc ấn tượng này

Los Angeles – thành phố thiên thần của nước Mỹ là một điểm đến mơ ước của nhiều người. Phần lớn du khách tới đây đều tìm đến các điểm tham quan nổi bật như biểu tượng Hollywood, Đại lộ Danh vọng,… Nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm điều mới mẻ, và thực sự yêu thích nghệ thuật, có khá nhiều địa điểm, công trình tuyệt vời để ghé thăm. Đặt vé máy bay đi Los Angeles, đây sẽ là 2 công trình kiến trúc ấn tượng mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Tháp Watts nổi bật ở thành phố Los Angeles

Tháp Watts

Tháp Watts ở quận Watts của Los Angeles là một tập hợp gồm 17 cấu trúc kết nối với nhau, tạo thành một hình ảnh đầy ngoạn mục. Tòa tháp được xây dựng bởi công nhân Sabato Rodia trong thời gian rảnh rỗi của ông từ năm 1921 – 1954. Công trình là môt ví dụ tuyệt vời của kiến trúc bản địa truyền thống, tạo nên một hình ảnh khiến bạn có thể quên.

Tác phẩm điêu khắc lớn này được xây dựng từ các ống thép, thanh thép được bọc bằng lưới thép và phủ vữa. Bên ngoài sẽ được trang trí bởi tất cả những vật thể độc đáo được tìm thấy như khung giường, chao, gạch men, kim loại, phế liệu, vỏ sò. Sự kết hợp của các vật liệu đơn giản này tạo nên một tác phẩm ấn tượng khiến bạn phải trầm trồ.

Tháp Watts được tạo thành từ vật liệu rất đơn giản

Nhà gạch Mosaic

Bãi biển Venice là một điểm du lịch hấp dẫn, thường được du khách đặt vé Văn phòng Korean Air Việt Nam lựa chọn để ghé thăm. Venice nổi tiếng với lối đi bộ lát gỗ, và những ngôi nhà đầy màu sắc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết một địa điểm được dấu kín là nhà gạch Mosaic.

Đây là một công trình kiến trúc thực sự ấn tượng, khi bước vào, bạn sẽ như lạc vào một tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn. Hầu hết các viên gạch của tòa nhà đều có màu đỏ, vàng và cam, tất cả đều là gạch Mosaic. Bắt đầu xây dựng từ năm 1994, cho đến nay, công trình này còn nhiều chỗ chưa được hoàn thiện, nhưng thực sự nó cũng đủ để cung cấp cho người xem một hình ảnh khó quên.

Nhà gạch Mosaic là một công trình nghệ thuật ấn tượng

2 công trình kiến trúc độc đáo này của thành phố Los Angeles chính là những tác phẩm nghệ thuật đơn giản nhưng lại tuyệt vời. Nếu muốn đặt vé máy bay đi Los Angeles bạn có thể tới tại đại lý Korean Air tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn cụ thể, và đặt vé nhanh chóng.

Add Comment