Vẻ đẹp độc đáo của hồ Michigan ở Chicago vào mùa đông

Mách bạn địa điểm tuyệt vời khi săn vé máy bay đi Chicago vào mùa đông: Hãy đến thăm hồ Michigan – một trong năm hồ lơan nhất Bắc Mỹ. Bình thường vẻ đẹp của hồ lung linh, quyến rũ, tươi trẻ nhưng đến mùa này Michgan lại mang một vẻ đẹp bí ẩn khi tuyết phủ xuống – một vẻ đẹp không lẫn vào đâu được.

Chicago là thành phố đông dân thứ ba của Mỹ, là quê hương của những tòa nhà chọc trời. Mặc dù mùa đông ở Chcago khá lạnh so với Việt Nam và thường có tuyết rơi, nhưng không vì thế mà ngăn cản du khách Việt tìm đến, nhất là những tín đồ mê vẻ đẹp trắng xóa của tuyết. Hãy cùng chúng tôi khám phá Hồ Michigan lộng lẫy xem vào đông nó biến đổi ra sao nhé!

Vào mùa đông, vẻ đẹp băng giá của hồ Michihan chính là 1 trong số những điều hấp dẫn du khách nhất ở Chicago. Đã đến Chicago vào một ngày mùa đông, hầu như không một du khách nào có thể bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của những “thác” đóng băng ở hồ Michigan. Chính sự băng giá đã biến ngọn hải đăng của hồ Michigan thành một tác phẩm nghệ thuật mà bất cứ ai có dịp được ngắm cũng phải sững sờ trước vẻ đẹp của nó.

Vẻ đẹp Ấn tượng của một ngọn hải đăng trên hồ Michigan vào mùa đông
Vẻ đẹp Ấn tượng của một ngọn hải đăng trên hồ Michigan vào mùa đông

Thông thường, cứ mỗi khi mùa đông đến, nhiệt độ của hồ sẽ giảm xuống dưới âm 20 độ. Lúc này những cơn sóng từ hồ Michigan đánh vào bờ hay các ngọn hải đăng có thể cao đến hơn 6m, khiến những ngọn hải đăng được phủ một lớp băng dày, và tạo nên vô số hình thù độc đáo, đáng kinh ngạc. Vẻ đẹp lạ mắt và kì vĩ của nơi này đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tác vô tận cho rất nhiều nhiếp ảnh gia môi trường và cảnh quan.

Không những thế, sau khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ, nếu du khách yêu thịc khám phá máy móc, động cơ thì hẳn không thể không ghé đến tham quan các bộ sưu tập xe cổ ở bảo tàng Henry Ford gần Greenfield Village tại khi Dearborn gần đó.

Hoặc thưởng thức một tách trà ấm cũng trong một cửa hàng có niên đạo từ thế kỷ 20 thì quả là quá tuyệt vời. Sau khi tiếp “năng lượng”, du kjasch có thể tiếp tục khám phá một tiệm rèn cổ hoặc tìm hiểu thêm về lịch sử của khu Greenfield Village này.

Ngoài ra còn rất rất nhiều những địa điểm du lịch thú vị khác dù bạn đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nếu đã trót mê mẩn vẻ đẹp của Chicago thì bạn hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian và công việc để liên hệ với văn phòng EVA Air tại TpHCM sớm để có cơ hội sở hữu những chiếc máy bay chất lượng nhất! Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời

Add Comment