3 điểm tham quan nổi bật cho chuyến du lịch ở San Francisco

Có trên tay tấm vé đi San Francisco được đặt mua từ đại lý Korean Air, khi khám phá thành phố xinh đẹp này, đừng bỏ lỡ 3 địa điểm sau

Có vị trí nằm dọc theo đại dương, kiểu địa hình đặc biệt với những ngọn đồi, và khí hậu đặc trưng với sương mù, San Francisco nhờ vậy đã trở thành một điểm du lịch phổ biến của nước Mỹ. Thành phố mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm du lịch tuyệt vời, và các địa điểm tham quan hấp dẫn. Với tấm vé máy bay đi San Francisco, bạn có thể khám phá thành phố một cách trọn vẹn với những địa điểm nổi bật sau.

Vườn Nhật Bản là khu vực nổi bật của công viên Golden Gate

Công viên Golden Gate

Được biến đến là lá phổi xanh của San Francisco, công viên Golden Gate chính là một nơi lý tưởng cho chuyến đi của bạn. Điểm đến này không chỉ là nơi để thư giãn, hít thở bầu không khí trong lành, mà còn là một địa điểm đẹp để ngắm nhìn cây cầu Cổng Vàng nổi tiếng của thành phố. Công viên được xây dựng trên một vùng đất khô cằn, với nhiều tuyến đường đi bộ, đi xe đạp tuyệt vời. Đây cũng là nơi sinh sống của hàng ngàn loài thực vật khác nhau, và bạn có thể tìm thấy một số hồ nước nhỏ đẹp mắt. Dành thời gian thư giãn tại công viên hoặc đi dạo, chính là cách để tận hưởng công viên Golden Gate tuyệt nhất.

Khu phố Tàu

Có trên tay tấm vé máy bay Korean Air Tphcm đi San Francisco, khu phố Tàu chắc chắn là một địa điểm mà bạn nên ghé qua. Khu phố Tàu ở San Francisco được thành lập vào những năm 1840, là nơi lâu đời và nổi tiếng bậc nhất của nước Mỹ. Khu phố này là nơi thích hợp để bạn tìm kiếm nền văn hóa đa dạng của Trung Quốc, thưởng thức ẩm thực cũng như sự độc đáo nơi đây.

Khu phố Tàu nổi tiếng bậc nhất của thành phố San Frncisco

Bảo tàng nghệ thuật châu Á

Nghệ thuật châu Á ở San Francisco tập trung chủ yếu ở bảo tàng nghệ thuật châu Á được mở cửa năm 1966 của thành phố. Tại đây có những bộ sưu tập nghệ thuật ấn tượng, nhất là của nghệ sỹ Avery Brundage. Các tác phẩm trong bảo tàng bao gồm tranh ảnh, điêu khắc, đồng, gốm sứ, đồ chạm khắc,… từ Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Chỉ cần có đủ chi phí và gom nhặt kinh nghiệm, bạn sẽ được khám phá thành phố San Francisco này. Và đừng quên đặt vé đi San Francisco ở đại lý Korean Air Việt Nam để có được hành trình bay tốt đẹp cùng những dịch vụ tuyệt nhất. Liên hệ trực tiếp với đại lý chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể về hãng hàng không này, cũng như đặt chỗ nhanh chóng hơn.

Add Comment