Trải nghiệm những suối nước nóng ở Mỹ tuyệt vời nhất

Mỹ có rất nhiều suối nước nóng tự nhiên để bạn có được những giây phút thư giãn thoải mái nhất, chẳng hạn: Deep Creek, Homestead Crater,…

Với kế hoạch đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi để nghỉ dưỡng, bạn có thể chọn đến các suối nước nóng nổi tiếng ở đây như: Deep Creek, Homestead Crater,… Bởi, quốc gia này có rất nhiều suối nước nóng tự nhiên, khung cảnh lãng mạn tuyệt đẹp. Nếu bạn thấy ý tưởng này thật hấp dẫn thì hãy nhớ trải nghiệm những suối nước nóng ở Mỹ tuyệt vời nhất sau đây.

Suối nước nóng Deep Creek, California

Nằm ẩn mình giữa rừng Quốc gia San Bernardio, suối nước nóng Deep Creek là một trong những điểm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Ở đây, bạn sẽ được trải nghiệm suối nước nóng tự nhiên, chia thành nhiều khu. Mỗi khu ở suối nước nóng này sẽ có những chiếc bồn tắm bằng đá tuyệt đẹp. Nước tại suối nước nóng Deep Creek từ 35 độ đến 38 độ. Bạn có thể chọn ngâm mình trong bồn nước nóng ấm áp và ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Deep Creek là một suối nước nóng tự nhiên nổi tiếng ở Mỹ

Suối nước nóng Homestead Crater, Utah

Homestead Crater được biết đến là một suối nước nóng tự nhiên, nằm trong một núi đá hình tổ ong ở Midway, Utah. Nơi này được mệnh danh là suối nước nóng độc đáo nhất của Mỹ. Bởi ở phía trên suối nước nóng Homestead Crater là một lỗ hổng tự nhiên rất rộng. Homestead Crater thường có nhiệt độ giao động từ 32 – 36 độ C. Bạn có thể chọn trải nghiệm bơi, lặn,…

Homestead Crater là suối nước nóng độc đáo nhất nước Mỹ
Homestead Crater là suối nước nóng độc đáo nhất nước Mỹ

Suối nước nóng Conundrum, Colorado

Suối nước nóng này nằm ở vùng đất hoang dã – Maroon Bells-Snowmass, bang Colorado, Mỹ. Suối nước nóng Conundrum được chia thành 2 bể chính và 4 bể nhỏ hơn. Nhiệt độ trung bình ở Conundrum là 38 độ C. Để đến với suối nước nóng này, du khách phải leo hơn 13km đường dốc. Tuy nhiên, trên đoạn đường này, bạn sẽ được thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Conundrum cũng là một trong những suối nước nóng tự nhiên cực kỳ hút khách tại Mỹ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Conundrum – suối nước nóng tự nhiên có khung cảnh đẹp
Conundrum – suối nước nóng tự nhiên có khung cảnh đẹp

Trải nghiệm những suối nước nóng ở Mỹ tuyệt vời nhất trên đây cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm nhận thú vị nhất. Xứ sở cờ hoa còn có rất nhiều địa điểm du lịch nổi bật khác để bạn tha hồ khám phá trong hành trình của mình.

Nếu đã chọn được đầy đủ các điểm du lịch, bạn hãy nhớ đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thật sớm. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí kha khá cho chuyến đi của mình đấy. Để đặt vé nhanh chóng, hành trình thích hợp, bạn chỉ cần liên hệ đại lý vé đi Mỹ từ hôm nay là được.

Add Comment