Thông tin về chế độ khuyến mãi và đổi thưởng linh hoạt tại kingfun

Kingfun là cổng game online cá cược số 1 trên thị trường Việt nam hiện nay. Không chỉ thu hút người chơi bởi hệ thống game đa dạng, phong phú mà còn thu hút bởi chế độ khuyến mãi, đổi thưởng vô cùng linh hoạt và dễ dàng. King fun đã và đang triển khai vô vàn những sự kiện, ưu đãi hấp dẫn dành cho người chơi. Hãy cùng tìm hiểu và tham gia ngay hôm nay nào!

Tìm hiểu về chế độ khuyến mãi và đổi thưởng tại king fun

Thời gian gần đây, king fun triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người chơi thông qua các sự kiện, cụ thể gồm các chương trình như sau:

  • Sự kiện hoàn trả tiền cược thua lên đến 5 triệu king khi tham gia giải trí trên toàn hệ thống của cổng game. Mức hoàn trả được đề xuất với các mốc là: 50 code là 20k, 30 code là 50k, 20 code là 100k, 10 code là 200k… Người chơi hãy cùng tham gia để nhận các mức hoàn trả hấp dẫn nhé.

kingfun

  • Ưu đãi từ chương trình: “ Tiếp lửa tuyển Việt nam tham dự U23 châu á 2020” với ưu đãi nhận thưởng khi đội tuyển Việt nam gi bàn. Thời gian sự kiện diễn ra từ 10/1/2020 đến 26/1/2020. Chương trình này áp dụng cho tất cả các nhân vật có gửi tiền hoặc chuyển ví thể thao và cược đá bóng tại king fun. Kết quả nhận thưởng sẽ được tính trong 90 phút thi đấu chính thức, không tính bù giờ. Với mỗi bàn thắng của đội tuyển sẽ được tặng 48k  king, việt nam thắng thì nhận thêm 88k king. Để tham gia khuyến mãi, thành viên phải đặt cược tối thiểu 300.000 VND một vé trên một trận đấu. Trong trường hợp hoà, vé cược sẽ được xem là không hợp lệ.
  • Rất nhiều ưu đãi khuyến mãi dành cho người chơi mới có tài khoản kích hoạt được số điện thoại
  • Tích cực theo dõi các livestream tặng miễn phí code, thẻ cào trên trang chính thống của king fun

Chương trình đổi thưởng cũng diễn ra vô cùng linh hoạt, dễ dàng thực hiện giao dịch khiến mọi người chơi đều hài lòng. Người chơi có thể chọn lựa một trong những cách sau đây:

  • Đổi từ thẻ cào sang tiền mặt ở 3 loại thẻ của 3 nhà mạng lớn: Viettel, Mobifone, Vinaphone, số tiền đổi tối thiểu là 50k.
  • Có thể đổi từ vật phẩm sang tiền mặt thông qua hệ thống ngân hàng
  • Đổi king cho đại lý khi bạn có quá nhiều king và muốn đổi chúng sang tiền mặt. Hãy liên hệ với 16 đại lý của king fun trên toàn quốc.

Với những ưu đãi và chương trình đổi thưởng hấp dẫn, king fun hi vọng sẽ làm hài lòng mỗi người chơi, đem đến một sân chơi an toàn, tin cậy và giải trí cao.

Add Comment