Top 3 sự kiện lễ hội mùa xuân nổi bật ở New York

Nếu bạn chọn du lịch mùa xuân ở New York thì hãy dành thời gian để trải nghiệm hết những lễ hội nổi bật dưới đây nhé!

Đối với những người yêu những nét đẹp văn hóa thì chắc chắn sẽ thích thú với việc hòa mình vào các sự kiện lễ hội mùa xuân ở New York. Bởi những sự kiện này chính là tấm gương phản chiếu sự độc đáo của thành phố này so với những nơi khác. Với cơ hội sở hữu vé máy bay đi New York giá rẻ vào mùa xuân thì bạn hãy lưu lại top 3 sự kiện lễ hội dưới đây để trải nghiệm nhé!

Top 3 sự kiện lễ hội mùa xuân nổi bật ở thành phố New York

Lễ hội triển lãm hoa của Macy

Lễ hội này được tổ chức thường niên vào ngày 25 tháng 3 đến ngày 8 tháng 4. Tại đây bạn sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội sôi động với nhiều chương trình nổi bật theo chủ đề hoa. Hòa mình vào lễ hội triển lãm hoa Macy bạn sẽ có cảm giác như được lạc vào thế giới cổ tích, thưởng ngoạn ngàn sắc hoa tươi thắm, đón xem các chương trình văn nghệ nổi bật. Năm nay lễ hội sẽ có nhiều hình thức giải trí hấp dẫn với quy mô lớn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Lễ hội triển lãm hoa của Macy là sự kiện nổi bật ở New York

Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật mùa xuân Hoboken

Sự kiện này thu hút khá nhiều du khách đến trải nghiệm vào mỗi năm. Nó được tổ chức vào ngày 7 tháng 5 tại New York. Lễ hội này hội tụ tất cả các vật phẩm trang trí mùa xuân của các nghệ sĩ nổi tiếng, tác phẩm điêu khắc. Không chỉ dừng lại ở đó, tại lễ hội nổi bật này bạn còn có cơ hội để thư giãn và lắng nghe những bản nhạc sôi động, thưởng thức các loại thực phẩm và đồ uống độc đáo. Đặc biệt đó chính là các trò chơi dành cho trẻ em như cưỡi ngựa, vẽ mặt, bóng bay,… Bạn có thể cùng gia đình và bạn bè của mình đến đây để trải nghiệm.

Lễ hội hoa anh đào Sakura Matsuri

Lễ hội hoa anh đào này được tổ chức lần thứ 38 tại vườn bách thảo Brooklyn. Đây chính là sự kiện kết hợp cả văn hóa hiện đại và truyền thống ở Nhật Bản. Bạn sẽ được thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hòa mình vào không khí rộn ràng của lễ hội với những màn trình diễn âm nhạc, ảo thuật, ẩm thực,… vô cùng độc đáo. Lễ hội năm nay sẽ có hơn 60 tiết mục trình diễn độc đáo và mới mẻ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất.

Lễ hội hoa anh đào Sakura Matsuri rực rỡ tại New York

Với những sự kiện mùa xuân nổi bật trên đây bạn sẽ có cho mình một chuyến đi ý nghĩa và đáng nhớ nhất. Và chuyến du lịch New York của bạn sẽ hoàn hảo hơn khi chọn đồng hành cùng hãng China Airlines, một hãng bay ưu tú và được du khách tin chọn nhiều nhất. Những thông tin về giá vé, hành trình bay, quy định chung,… sẽ được tư vấn ngay khi bạn liên hệ với văn phòng vé China Airlines chúng tôi. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và thành công.

Add Comment