Công bố mỹ phẩm và những điều cần biết

Công bố mỹ phẩm hay còn gọi là công bố lưu hành mỹ phẩm là việc làm cần thiết và bắt buộc trước khi đưa ra sản phẩm mỹ phẩm vào lưu hành trên thị trường. Chất lượng sản phẩm mỹ phẩm khi đến tay người tiêu dùng phải được đảm bảo đúng tiêu chuẩn do nhà nước quy định. Việc làm này là cơ sở để xác định trách nhiệm của đơn vị sản xuất, kinh doanh khi có rủi ro đáng tiếc xảy ra đối với sức khỏe người tiêu dùng như kích ứng, mẩn ngứa…Việc thực hiện công bố mỹ phẩm như một lời khẳng định về chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng, giúp sản phẩm được tin tưởng và đón nhận hơn trong thị trường mỹ phẩm tràn lan hiện nay.

Những lợi thế khi tiến hành công bố mỹ phẩm

Khi tiến hành công bố mỹ phẩm, sản phẩm của bạn sẽ được lưu hành rộng rãi dưới sự bảo vệ của pháp luật. Hình thức kinh doanh của bạn được mở rộng không bị gò bó và nhỏ lẻ, đem lại lợi nhuận kinh tế cao.

Tiến hành thành công thủ tục công bố mỹ phẩm cũng khiến chất lượng mỹ phẩm của bạn được nâng lên một tầm cao mới vì có được chứng nhận từ các cơ quan có thẩm quyền. Người tiêu dùng cũng sẽ ưu tiên những sản phẩm mỹ phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ hơn là tin vào các sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường

Công bố mỹ phẩm

Bạn sẽ không mắc phải lỗi lo khi bán hàng kém chất lượng, không đủ giấy tờ, bị tịch thu sản phẩm và xử phạt. Những điều đó sẽ khiến công việc kinh doanh của bạn trì trệ, không thể phát triển và ổn định được.

Tạo ra một nền tảng phát triển ổn định cho doanh nghiệp, sự ổn định trong phát triển cũng là một lợi thế khiến người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm của bạn.

Khả năng cạnh tranh cao đối với các sản phẩm tương tự chưa được công bố trên thị trường.

Navaco- Đối tác tin cậy trong công bố mỹ phẩm tại Việt Nam

Công ty cổ phần dược phẩm Novaco tự hào là một trong những cơ sở sản xuất mỹ phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Navaco luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi bước tiến, đưa ra những tư vấn tốt nhất giúp sản phẩm của bạn được đông đảo người tiêu dùng biết đến và kiến tạo những thành công trong làng mỹ phẩm hiện nay

Navaco còn có dịch vụ gia công mỹ phẩm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, nguyên liệu chọn lọc và kiểm định rõ ràng nên luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, và hiệu quả làm việc. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình sự nghiệp. Vậy còn chần chờ gì mà không lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ tư vấn, chăm sóc, hợp tác của công ty Novaco chúng tôi đặc biệt là thủ tục công bố mỹ phẩm, xin liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Add Comment