Mách nhỏ kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch New York

Nếu bạn dự định đi du lịch New York dài hạn và trải nghiệm mua sắm ở thiên đường shopping này thì đừng quên note lại một số kinh nghiệm dưới đây.

Sở dĩ New York được mệnh danh là thiên đường mua sắm là vì các cửa hàng ở đây dù lớn hay bé đều đầy ắp những sản phẩm hấp dẫn, luôn sẵn sàng “hớp hồn” du khách bất cứ lúc nào. Vì thế, nếu bạn mua vé máy bay giá rẻ đi New York để tận hưởng kỳ nghỉ của mình mà không dành thời gian để đi mua sắm ở đây thì thật uổng phí. Hãy thực hiện một chuyến shopping hoàn hảo tại New York bằng cách bỏ túi ngay những kinh nghiệm mua sắm sau đây.

Lựa chọn địa điểm mua sắm thích hợp

Ở New York không thiếu địa điểm mua sắm uy tín để bạn có thể thỏa niềm đam mê shopping của mình. Dù vậy, không phải túi ai cũng “rủng rỉnh” tiền để có thể tậu về nhiều món hàng sang chảnh với giá trên trời ở các trung tâm thương mại lớn. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể mua được hàng chất lượng ở các chuỗi cửa hàng outlets hoặc các shop nhỏ lẻ, các khu phố mua sắm hay thậm chí là các khu chợ bình dân.

Mua sắm ở những cửa hàng outlets là cách tốt nhất để bạn có thể sở hữu đồ hiệu với giá tiết kiệm

Đừng ngại trả giá

Nếu bạn mua hàng ở những trung tâm thương mại lớn thì hẵn hàng hóa đều có giá niêm yết rõ ràng. Ngược lại, nếu bạn mua hàng ở chợ hoặc ở các cửa hàng nhỏ lẻ khác thì không nên chấp nhận mức giá đầu tiên mà họ đưa ra. Đừng ngại hỏi lại rằng đó có phải là mức giá thấp nhất mà họ có thể bán ra hay không. Ngoài ra, ở một số nơi còn cam kết họ sẽ bán hàng với giá của đối thủ nếu khách hàng chứng minh được giá bán của họ không phải là giá thấp nhất. Do đó, dọ giá trước khi mua hàng kèm cũng là điều bạn nên làm.

Mua hàng trong những dịp sale và sử dụng phiếu giảm giá

Thông thường, các đợt sale lớn sẽ rơi vào những dịp lễ trọng đại hay dịp xả hàng cuối năm, mừng khai trương, giảm giá tri ân khách hàng… Bạn có thể theo dõi các trang thông tin từ những cửa hàng mình yêu thích để có thể cập nhật nhanh nhất thông tin khuyến mãi của họ. Nếu không, bạn cũng có thể lưu ý một chút về những thông báo được treo trước cửa hàng, xem thông tin trên tờ rơi để nắm bắt thông tin khuyến mãi. Hơn hết, giữ lại phiếu giảm giá để còn hạn sử dụng cũng giúp bạn khá nhiều trong việc săn hàng giá rẻ khi đi du lịch New York nữa đấy.

Giáng sinh là một trong những dịp sale lớn nhất ở New York

Hy vọng với vài kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, bạn sẽ có được trải nghiệm phút giây mua sắm tuyệt vời nhất ở New York. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian để săn vé máy bay đi New York giá rẻ để chuyến đi của mình được tiết kiệm nhiều hơn thế nữa.

Add Comment