Little Havana – điểm du lịch văn hóa hàng đầu Miami

Little Havana – một điểm tham quan bạn không nên bỏ lỡ, khi đặt vé máy bay ở văn phòng korean air tphcm cho chuyến du lịch Miami

Miami nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, và kiểu khí hậu nhiệt đới hoàn hảo. Bên cạnh đó, thành phố còn được biết đến với nền văn hóa đa dạng, nơi có nhiều khu phố nước ngoài để ghé thăm. Trong đó, khu phố nổi tiếng nhất của thành phố chính là Little Havana – một nơi thú hút với nền văn hóa Cuba đích thực. Du khách đặt vé máy bay đi Miami giá rẻ, khi đến khu vực này sẽ có được trải nghiệm văn hóa tốt nhất.

Little Havana – điểm đến văn hóa hàng đầu Miami

Lịch sử khu vực Little Havana

Hầu hết mọi nơi ở Miami đều có sự xuất hiện của văn hóa Latinh, nhưng Little Havana với linh hồn văn hóa Cuba là nơi đại diện tốt nhất. Trước những năm 1960, dân số Cuba ở Miami rất nhỏ, nhưng vì những vấn đề chính trị tại Cuba, nhiều người tị nạn đã trốn khỏi đất nước để đến Miami. Đến những năm 1980, một nửa dân số Miami chính là những người lưu vong Cuba, và ban đầu học chủ yếu là tầng lớp thượng lưu.

Vào năm 1980, một làn sóng lớn những người nhập cứ Cuba đã đến Miami. Khi những người lưu vong này chuyến đến thành phố, họ đã hình thành nên một khu vực sôi động Little Havana. Sự tập trung của những người nhập cư Cuba trong khu phố đã tăng lên trong nhiều năm qua. Và nó vẫn tiếp tục là một trung tâm xã hội, văn hóa và chính trị cho người Cuba trong thành phố.

Hiện tại Little Havana là một khu vực sôi động của Miami

Các điểm tham quan nổi bật ở Little Havana

Mua vé Korean Air cho hành trình khám phá Miami, khi đến Little Havana, bạn không nên bỏ lỡ các địa điểm nổi bật nhất ở đây. Đó chính là công ty kem Azucar – nơi có hương vị kem đậm chất Cuba. Ball and Chain – một quán bar nổi tiếng, nơi mà các tên tuổi lớn như Lena Horne, Ella Fitzgerald, Nat King Cole, và Louie Armstrong từng chơi nhạc jazz.

Điểm nổi bật khác là công viên Maximo Gomez, còn được gọi là Domino Park, được đặt tên theo trò chơi Dominoes – trò tiêu khiển Cuba. Mỗi ngày tại công viên này, nơi nhiều người đàn ông Cuba lớn tuổi sẽ tập trung hút xì gà, và chia sẻ những kỷ niệm. Ngoài ra còn có một số sự kiện tiêu biểu được tổ chức tại Little Havana như Viernes Culturales – một lễ hội đường phố nổi tiếng của Cuba, được tổ chức vào mỗi thứ 6 cuối cùng của tháng.

Domino Park – nơi có những người Cuba chơi Dominoes mỗi ngày

Với nhiều điều thú vị, Little Havana quả thực là một điểm đến hấp dẫn tại Miami mà bạn không nên bỏ lỡ. Khi mua vé máy bay đi Miami bạn có thể chọn Korean Air, đây là hãng bay hàng đầu châu Á, cung cấp giá vé tốt và nhiều dịch vụ đa dạng. Liên hệ văn phòng korean air tphcm để biết thêm thông tin chi tiết, nếu cần đổi vé Korean Air bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Add Comment