Đồng hồ Citizen có giá bao nhiêu hiện nay trên thị trường?

Đồng hồ Citizen đã trở nên khá quen thuộc đối tín đồ yêu thích đồng hồ trên khắp thế giới, đặc biệt là cho những ai dành sự tin tưởng cho các thương hiệu đến từ Nhật Bản. Với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý dành cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, đồng hồ Citizen gần như chiếm trọn được thị trường khách hàng hiện nay. Nếu bạn đang phân vân không biết đồng hồ citizen giá bao nhiêu thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tham khảo nhé!

Đồng hồ citizen giá bao nhiêu hiện nay?

Nghe đến tên gọi Citizen người ta sẽ liên tưởng ngay đến chiếc đồng hồ được sản xuất tại Nhật Bản với những câu hỏi “đồng hồ citizen giá bao nhiêu” hiện nay. Với chiếc lược và tầm nhìn thương hiệu, đồng hồ citizen được chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau, phân khúc tầm trung và phân khúc cao cấp.

Với phân khúc tầm trung, giá của chiếc đồng hồ Citizen dao động khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu. Người mua có thể sử hữu chiếc đồng hồ với chức năng cơ bản, thiết kế sang trọng đi cùng với chất lượng và độ bền bỉ cao. Đa phần chiếc đồng hồ này có khả năng chống thấm nước tốt và ít khi bị va chạm và trầy xước.

đồng hồ citizen giá bao nhiêu

Với phân khúc giá cao cấp. giá của chiếc đồng hồ Citizen thường dao động từ 5 triệu trở lên. Tầm mức giá này người mua đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ Eco-Drive với công nghệ tiên tiến hút bất kỳ nguồn sáng có năng lượng nào. Chiếc đồng hồ này được mệnh danh là cuộc cách mạng lớn nhất hiện nay bởi chính việc sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường. Với mức giá cao hơn một chút, đồng hồ Eco-Drive còn có khả năng thu sóng radio điện từ từ trạm phát, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian căn chỉnh bằng tay.

Với nhiều khách hàng chịu chơi có nhiều khả năng chi trả, có thể tham khảo thêm dòng đồng hồ đẳng cấp của Citizen.

Một số câu hỏi thường gặp về đồng hồ Citizen

Thường sẽ gặp các câu hỏi như là đồng hồ citizen có giá bao nhiêu thì độ bền mới lâu? Hay thường xuyên hỏi về cách bảo quản, sử dụng và bảo trì,… Ở bài viết này bạn sẽ được giải đáp hết tất cả thắc mắc về đồng hồ Citizen.

Đồng hồ Citizen giá bao nhiêu thì có tuổi thọ bền lâu?

Mọi người thông thường sẽ suy nghĩ rằng đồng hồ càng đắt, càng có sự bền lâu khi sử dụng. Đó hoàn toàn là một quan điểm sai lầm trong suy nghĩ người tiêu dùng hiện nay. Không phải do đồng hồ có chi phí thấp thì thời gian sử dụng có hạn, mà là do việc giữ gìn và bảo trì đồng hồ của bạn ra sao.

Với những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive có tuổi thọ lớn, bởi chúng hoàn toàn không sử dụng pin để hoạt động. Nếu được bảo quản tốt, độ dài tuổi thọ của chiếc đồng hồ có thể hơn 10 năm mà không phải mất bất kỳ công bảo dưỡng định kỳ nào.

Sửa chữa đồng hồ Citizen ở đâu hiện nay?

Hãy tìm kiếm đến địa chỉ trangdongho.vn để được sửa chữa và bảo trì chính hãng tại cửa hàng. Đây là điểm phân phối và giao dịch uy tín nhất của thương hiệu đồng hồ Citizen tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đem đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải băn khoăn rằng đồng hồ Citizen giá bao nhiêu có thể sở hữu được, chúng tôi có riêng một đội ngũ tư vấn giúp bạn có thể lựa chọn chiếc đồng hồ ưng ý nhất!

Add Comment