Khám phá 2 công viên quốc gia nổi tiếng của Seattle

Đặt vé máy bay Korean Air tại TPHCM đi Seattle, bạn sẽ tìm thấy 2 trong số những công viên quốc gia tuyệt đẹp của nước Mỹ

Mỹ được biết đến là một đất nước có nhiều công viên quốc tuyệt đẹp để khám phá, và Seattle là nơi có đến 2 công viên quốc gia như thế. Công viên quốc gia ở Seattle có những khung cảnh thiên nhiên ấn tượng, từ núi non hùng vĩ, đến con sông thơ mộng. Thác nước tuyệt đẹp, cánh rừng rộng lớn và hệ động thực vật phong phú. Nếu đang sở hữu tấm vé máy bay đi Seatlle, bạn sẽ có cơ hội để thưởng thức vẻ đẹp này.

Vẻ đẹp của công viên quốc gia Olympic

Công viên quốc gia Olympic

Khám phá tự nhiên ở Seattle, công viên quốc gia Olympic chính là một lựa chọn hàng đầu. Công viên này có một thế giới tự nhiên rộng lớn, với những cảnh quan xinh đẹp, đầy đủ thể loại, từ bãi biển, đồng bằng cho đến đồi núi. Hệ sinh thái của công viên cũng đa dạng, với nhiều thể loại khác nhau, như bờ biển Thái Bình Dương, rừng mưa nhiệt đới, rừng khô.

Trong hành trình khám phá công viên Olympic, du khách sẽ tìm thấy nhiều địa điểm tuyệt vời để ghé thăm. Đó là bãi biển đẹp Kalalich, rừng mưa Hoh, và nhiều khung cảnh tự nhiên ấn tượng để chiêm ngưỡng. Cùng hãng Korean Air đi Seattle và ghé thăm công viên này, du khách còn tìm thấy nhiều điều tuyệt vời để làm như chèo thuyền, ngắm cảnh, cắm trại qua đêm, ngắm sao, xem động vật hoang dã,…

Cắm trại là một hoạt động có thể tìm thấy ở công viên quốc gia Olympic

Công viên quốc gia núi Rainier

Có thể nhìn thấy từ thành phố Seattle, núi Rainier chính là một địa điểm được nhiều du khách yêu thích khám phá đánh dấu để chinh phục. Ngọn núi cao hơn 4.400m này nằm trong công viên quốc gia núi Rainier. Và là nơi cung cấp nguồn nước cho khu vực với 25 dòng sông băng tan chảy vào mùa xuân.

Công viên quốc gia núi Rainier là một khu vực hoang dã, có những đồng cỏ núi cao, khu rừng nhiệt đới, thác nước đẹp. Có một tuyến đường mòn dài 416km trong công viên, cung cấp địa điểm đi bộ lý tưởng cho du khách để tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên ở đây. Những hoạt động ngoài trời khác như leo núi, chèo thuyề, câu cá, trượt tuyết vào mùa đông cũng phổ biến ở công viên. Nhờ vậy du khách khi khám phá công viên này trong chuyến đi Seattle bằng vé hãng Korean Air tại TPHCM, sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm thú vị cho mình.

Vẻ đẹp mùa xuân ở công viên quốc gia Rainier

Korean Air là một hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Seattle với giá thành phù hợp. Hơn nữa hãng còn đưa ra những quy định đổi vé Korean Air cụ thể, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin khi cần thiết. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn Korean Air cho chuyến đi Seattle sắp tới. Liên hệ với các đại lý vé máy bay gần nhất để tìm hiểu thêm thông tin về hãng và đặt vé đi Seattle nhanh chóng.

Add Comment