Gaslamp Quarter điểm dừng chân thú vị ở San Diego

Đặt vé máy bay đi San Diego, du khách sẽ đến gần hơn với chuyến tham quan khám phá Gaslamp Quarter. Từng là một khu phố nghèo nàn, Gaslamp Quarter ngày nay đã trở thành một trong những trung tâm ẩm thực, mua sắm và giải trí cao cấp của San Diego. Điểm đến này đã thu hút hàng triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm.

Gaslamp Quarter điểm dừng chân thú vị ở San Diego
Gaslamp Quarter điểm dừng chân thú vị ở San Diego

Tên của khu phố này được đặt theo loại đèn khí được lắp đặt trong thời kỳ phát triển của khu phố vào những năm 1860. Vào thời điểm đó Gaslamp Quarter được biết đến là nơi tập trung của các điểm đánh bạc và quán bar cũ kỹ. Sau cuộc cải cách vào những năm 1980, khu Gaslamp Quarter đã có nhiều thay đổi và có tên trong Sổ Di tích Lịch sử Quốc gia. Trải rộng trên 16 con phố tại trung tâm thành phố, Gaslamp Quarter ngày nay đã trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng của San Diego.

Đến với Gaslamp Quarter du khách sẽ được dịp ngắm nhìn các tòa nhà theo kiến trúc Victoria nguyên bản. Những công trình này, đã được khôi phục và hiện là nơi kinh doanh nhà hàng, cửa hàng thời trang và phòng triển lãm trong thành phố. Du khách hãy dạo qua các cửa hiệu cao cấp và chuỗi cửa hàng bán lẻ nổi tiếng để tham quan và mua sắm. Không chỉ thế du khách còn có thể dành thời gian để thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Không chỉ hấp dẫn du khách vào ban ngày, Gaslamp Quarter còn là nơi tập trung đông người vào ban đêm. Nổi tiếng là trung tâm của các hoạt động giải trí, Gaslamp Quarter đem đến cho du khách sở hữu vé máy bay đi San Diego nhiều trải nghiệm thú vị. Du khách có thể cùng bạn bè hoặc người thân ghé một vào điểm thưởng thức ẩm thực, quán rượu hoặc hội đêm để hòa mình vào không khí sôi động ở Gaslamp Quarter.

Add Comment