Điểm danh các kỳ lễ hội độc, lạ ở nước Mỹ

Nếu chiếc vé máy bay đi Mỹ của bạn mua rơi đúng vào dịp diễn ra các lễ hội độc đáo sau đây thì chắc hẳn chuyến du lịch sẽ càng trở nên thú vị. Những lễ hội này không chỉ vui, lạ mà còn có phần hơi kỳ quặc đến mức… khó tin. Tuy nhiên chính những điều đó cũng khiến các tín đồ du lịch tò mò muốn khám phá.

Lễ hội gà Wayne

Tại quận Wayne của tiểu bang Michigan, vào tháng 7 hàng năm người ta tổ chức lễ hội dành cho những người yêu gà. Những người đàn ông thường hóa thân thành chú gà rồi tham gia các trò chơi cực độc như bắt chước tiếng gà, nhảy theo điệu gà, khiêu vũ cùng chú gà bông,…

Những người đàn ông hóa thân thành gà

Lễ hội bò đuổi

Du khách đến New Orleans vào tháng 7 sẽ bắt gặp lễ hội bò đuổi hêt sức đặc biệt của người dân nơi đây. Những người đăng ký tham gia sẽ bị rượt đuổi nhưng không phải bởi các con bò như ở Tây Ban Nha mà các cô gái xinh đẹp sẽ nhận nhiệm vụ đó. Bởi vậy các anh chàng vô cùng thích thú và tham gia hồ hởi khiến đường phố nhộn nhịp hẳn lên.

Lễ hội sâu róm

Lễ hội nghe có vẻ “đáng sợ” này được tổ chức ở Bắc Carolina và thực sự không dành cho những người có nỗi sợ mang tên sâu róm. Người ta mang những con sâu lúc nhúc theo để tham gia lễ hội và chơi những trò thủ thách độc dị như đua sâu, thi sâu đẹp,… Bên cạnh đó, trên thân của chúng có 13 sọc biểu tượng cho 13 tuần trong mỗi mùa ở đây.

Đối với người sợ sâu thì đây là một lễ hội … rùng rợn

Lễ hội ném phân bò

Thật kinh ngạc là việc làm nghe có vẻ … mất vệ sinh này lại được làm chủ đề chính cho một lễ hội hẳn hoi! Trong lễ hội có cuộc thi trổ tài ném phân bò đi xa, người nào ném xa nhất là chiến thắng và nhận thưởng. Bên cạnh đó cũng có một vài hoạt động thú vị như biểu diễn âm nhạc, thi chạy, nhảy clog,…

Như bạn đã thấy, nước Mỹ không chỉ là thiên đường du lịch với các điểm đến trong mơ, mà nơi đây còn ẩn chứa biết bao điều lý thú. Vì thế, muốn khám phá đất nước đáng yêu này, bạn hãy nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Mỹ cho chuyến bay của một hãng hàng không chất lượng. Nếu bạn băn khoăn giữa quá nhiều lựa chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website: http://vegiaredimy.com để được tư vấn nhé.

 

Add Comment