Điểm danh 5 tòa nhà đẹp nhất thành phố Chicago

Chicago là quê hương của những tòa nhà chọc trời đầu tiên và là một trong những thành phố được xây dựng đẹp nhất trên thế giới. Nếu du khách có dịp du ngoạn đến “thành phố của gió” bằng chiếc vé máy bay đi Chicago, thì đừng quên chiêm ngưỡng những tào nhà lộng lẫy, nổi tiếng nhất thành phố xinh đẹp này.

Tháp Willis

Tháp Willis được công nhận là tòa tháp cao nhất ở Chicago và một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Hoàn thành vào năm 1973, nó đã đạt danh hiệu tòa nhà cao nhất thế giới cho đến năm 1998. Ngày nay nó vẫn là tòa nhà cao thứ hai tại Hoa Kỳ và trước đây được gọi là Tháp Sears cho đến hết năm 2009.

Tháp Willis nổi bật giữa thành phố Chicago về đêm
Tháp Willis nổi bật giữa thành phố Chicago về đêm

Trung tâm John Hancock

Trung tâm Hancock John thường được xem là tòa tháp nổi tiếng ở Chicago. Nhiều người cho rằng John Hancock có một điểm thu hút tốt hơn so với Willis vì vị trí của nó ở sông Bắc và gần hồ Michigan, cung cấp tốt hơn tầm nhìn toàn cảnh của thành phố.

Chicago Board of Trade Building

Tại khi thành lập vào năm 1930, Chicago Board of Trade Building từng là tòa nhà cao nhất thành phố. Đến nay, tòa nhà này vẫn là một kiến trúc tuyệt đỉnh của Chicago và là một di sản Nghệ thuật trang trí của thành phố. Được trang trí với tông màu đen và đá cẩm thạch trắng và một bức tượng cao 30-foot trên mái của nữ thần La Mã Ceres. Nó nằm ở trung tâm của khu tài chính của Chicago nên rất tiện cho việc tham quan.

Trung tâm thương mại Merchandise

Trung tâm Merchandise cũng mở cửa vào năm 1930 và phá vỡ kỷ lục là tòa nhà lớn nhất thế giới về diện tích bề mặt với bốn triệu feet vuông của không gian sàn. Nó cũng là đại diện phổ biến cho trường phái kiến trúc nghệ thuật ở Chicago và được sử dụng chủ yếu cho các phòng trưng bày bán buôn và không gian văn phòng.

Tháp Tribune

Các Tháp Tribune mang tính biểu tượng trên Michigan Avenue là một thiên đường cho báo chí, phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp truyền thông. Tháp Tribune đã bắt đầu một cuộc thi thiết kế vào năm 1922, tìm kiếm các kiến trúc sư để gửi ý tưởng cho ngôi nhà mới của họ. Tháp Tribune đầu tiên đã bị phá hủy trong trận cháy kinh hoàng tại Chicago vào năm 1871. Ngày nay được phục hồi và xây dựng phong cách gothic.

Nếu bạn muốn tận mắt chiêm ngưỡng những tòa tháp nổi tiếng ở thành phố Chicago này thì hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại EVA Air. Mọi thắc mắc về hành trình và giá vé máy bay sẽ nhanh chóng được giải đáp. Bạn chỉ việc chuẩn bị và lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn đến “thành phố của gió” xinh đẹp mà thôi.

Add Comment