Top 4 địa điểm không thể bỏ lỡ ở Vancouver

Nằm ở vị trí tuyệt đẹp có biển, có núi, Vancouver chính là điểm đến hấp dẫn, mà khách du lịch khi tới đây đều lưu luyến mãi

Vancouver là một thành phố phát triển của Canada, với nhiều tòa nhà cao tầng hiện đại. Bên cạnh đó, thành phố cũng rất được thiên nhiên ưu ái, cung cấp nhiều khung cảnh tự nhiên hấp dẫn khách du lịch. Khi mua vé máy bay đi Vancouver giá rẻ, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành. Nhìn ngắm những công trình kiến trúc ấn tượng của thành phố và thư giãn tại những công viên tuyệt vời.

Vườn bách thảo VanDusen

Vườn bách thảo VanDusen có diện tích là 22ha, là một điểm đến tự nhiên được người dân địa phương yêu thích. Đây là nơi lý tưởng để hít thở không khí trong lành, tìm kiếm phút giây thư giãn, yên bình. Vườn bách thảo VanDusen có hơn 255.000 loài thực vật, hoa khác nhau. Được thiết kế theo nhiều chủ đề, với những lối đi quanh co, ao nước và cây cầu nhỏ.

Vẻ đẹp lung linh của vườn bách thảo VanDusen về đêm

Science World

Science World là một bảo tàng khoa học đặc biệt, nằm ở trung tâm thành phố Vancouver. Bảo tàng là nơi có nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế. Thiết kế bên ngoài bảo tàng có hình khối cầu ấn tượng, bên trong trưng bày các hiện vật khoa học, công trình khác nhau. Một rạp chiếu phim Ominimax thu nhỏ trong bảo tàng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin khoa học hữu ích.

Vancouver Lookout

Vancouver Lookout là một trong những tòa nhà cao nhất của thành phố, là nơi có đài quan sát 360 độ nổi bật. Khách du lịch khi tới đây sẽ được nhìn ngắm khung cảnh thành phố, và đôi khi là dãy núi Shore hùng vĩ. Khách du lịch có thể đến tòa nhà này nhiều lần trong ngày khi đã mua vé. Điều này giúp bạn dễ dàng nhìn ngắm khung cảnh thành phố cả ngày và đêm.

Bạn sẽ được ngắm cảnh thành phố từ Vancouver Lookout

Chợ đêm Richmond

Richmond là khu vực dành cho người châu Á nổi tiếng ở Vancouver. Đây chính là một điểm đến tuyệt vời để tìm hiểu nét văn hóa đa dạng của nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt, chợ đêm Richmond trong khu vực chắc chắn là nơi mà bạn không muốn bỏ lỡ. Tới chợ đêm bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, với giá thành không hề cao. Để có được trải nghiệm tốt nhất, nên ghé thăm chợ đêm từ tháng 5 đến tháng 10.

4 địa điểm trên chính là nơi thích hợp để trải nghiệm tự nhiên, văn hóa, sự phát triển cũng như nền ẩm thực đa dạng của Vancouver. Ngoài ra, khách du lịch khi sở hữu vé máy bay đi Vancouver, còn có cơ hội để tìm hiểu về lịch sử ở phố cổ Gastown nổi tiếng. Hay nhìn ngắm thành phố từ trên cao tại núi Grouse, công viên Stanley,..

Add Comment