Gợi ý những quán cao lầu ngon ở Hội An mở cửa dịp Tết

Thanh cao lầu, cao lầu Trung Bắc, cao lầu Không Gian Xanh, là một số địa chỉ phục vụ cao lầu vào dịp Tết ở Hội An mà bạn có thể tới

Hội An luôn nằm trong danh sách những địa điểm phải ghé qua của du khách khi chọn book vé máy bay Tết 2020 đi Đà Nẵng. Phố cổ này thu hút sự chú ý của khách du lịch bởi những mái ngói rêu phong và bức tường vàng lâu đời. Cùng với đó chính là hương vị ẩm thực phong phú, với nhiều món ăn ngon hấp dẫn như cao lầu chẳng hạn. Cao lầu được bán phổ biến tại Hội An, nếu đi vào dịp Tết bạn có thể tới các địa chỉ sau để thưởng thức.

  1. Thanh cao lầu

Địa chỉ: Số 26, Thái Phiên, Tp.Hội An

Với hơn 20 năm tồn tại, Thanh cao lầu chính là địa điểm lý tưởng để bạn tìm thấy hương vị cao lầu đặc trưng của phố Hội. Quán có một không gian không quá lớn, với những chiếc bàn ghế được xếp gọn gàng, giúp thực khách có được bữa ăn tuyệt vời. Cao lầu của quán được phục vụ với phần mì, thịt xá xíu, bì heo chiên giòn, rau sống và ăn kèm với nước dùng đặc trưng.

Quán Thanh cao lầu tuy không sang trọng, nhưng lại phục vụ cao lầu thơm hương, chuẩn vị
  1. Cao lầu Trung Bắc

Địa chỉ: Số 87, Trần Phú, Tp.Hội An

Với một không gian thưởng thức ẩm thực có thiết kế trang nhã, lại nằm ở khu vực trung tâm phố cổ nên quán cao lầu Trung Bắc có giá khá cao. Tuy nhiên, quán vẫn được nhiều người lựa chọn để thưởng thức cao lầu, bởi hương vị thơm ngon, đặc biệt của cao lầu. Có nhiều loại cao lầu được phục vụ tại quán là heo, bò, gà, tôm,… giúp thực khách có thể lựa chọn vị cao lầu mình thích.

Quán cao lầu Trung Bắc có nhiều loại cao lầu để du khách lựa chọn
  1. Cao lầu Không Gian Xanh

Địa chỉ: Số 687, Hai Bà Trưng, Tp.Hội An

Quán cao lầu Không Gian Xanh được thiết kế theo hơi hướng cổ xưa, mang đậm phong cách của Hội An. Quán có thiết kế đơn giản, với bàn sắt và những chiếc ghế nhựa đặc trưng, nhưng lại rất đông khách. Hương vị cao lầu ở đây được đánh giá cao, lại có giá cả phù hợp. Ngoài cao lầu, quán cũng phục vụ thêm cơm gà, bún thịt nướng,… đa dạng khác.

Cao lầu của quán Không Gian Xanh được thực khách đánh giá cao bởi hương vị thơm ngon đặc trưng

Có nhiều quán cao lầu ở Hội An và trên đây chính là địa chỉ 3 quán cao lầu nổi bật nhất, được nhiều người đánh giá cao mà bạn có thể ghé qua trong chuyến du lịch của mình. Đặt vé máy bay Tết đi Đà Nẵng, khi tới Hội An bạn sẽ được thưởng thức hương vị cao lầu thơm ngon tại 3 quán ăn kể trên, bởi tất cả đều được mở cửa vào dịp Tết

Add Comment