Tìm hiểu Trung Đông tại khu Phố Ả Rập ở Singapore

Đảo quốc sư tử Singapore từ lâu đã khá nổi tiếng là quốc gia có sự đa dạng về văn hóa, một vùng đất dễ sống thu hút đông đảo dân cư khắp nơi trên thế giới sinh sống. Do đó, chỉ cần sắm chiếc vé máy bay Air Asia đi Singapore là bạn có thể phần nào thực hiện được giấc mơ khám phá văn hóa các nước trên thế giới.

Khu phố của người Ả Rập tại Singapore
                                         Khu phố của người Ả Rập tại Singapore

Một trong những nền văn hóa gây nhiều tò mò nhất có lẽ là văn Trung Đông. Nơi nổi tiếng với những ngôi đền Hồi giáo ấn tượng cùng lối sống đặc trưng vô cùng thú vị. Và không cần phải đi đâu xa, bạn chỉ cần đến khu phố Ả Rập ở đảo quốc sư tử là bạn đã có thể khám phá về cuộc sống, văn hóa cũng như là ẩm thực của vùng đất Trung Đông.

Khu Phố Ả Rập là trung tâm của cộng đồng người Ả Rập tại Singapore. Đây từng được biết đến là trung tâm thương mại phát triển mạnh từ những năm 1800. Ngày nay, du khách đến khu phố có thể mua sắm các sản phẩm truyền thống của Ả rập, thưởng thức ẩm thực Trung Đông hay thăm những địa điểm lịch sử và văn hóa quan trọng, bao gồm Nhà thờ Hồi giáo Sultan.

Du khách thưởng thức ẩm thực đặc biệt tại nơi đây
                                  Du khách thưởng thức ẩm thực đặc biệt tại nơi đây

Về đêm, Phố Ả Rập lại càng hấp dẫn hơn với dòng người mua sắm ngược xuôi cùng các món ăn đường phố đặc trưng hấp dẫn. Một trải nghiệm được đông đảo khách du lịch thích thú mỗi khi tìm đến đây đó là vừa nhắm nháp những món ăn Ả Rập truyền thống vừa ngắm nhìn những người đàn ông hút thuốc lá thơm từ điếu ống bên đường. Bạn có thể mua cho mình những chiếc vé du lịch khắp nơi với Air Asia như, vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ, vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ với các địa điểm du lịch hấp dẫn mà chúng tôi giới thiệu cho bạn.

Add Comment