Những điểm tham quan ấn tượng nhất ở New York

Thành phố New York rộng lớn luôn đầy ắp những địa điểm thu hút nhiều người ghé thăm. Tuy nhiên, đây là thành phố vô cùng rộng lớn, một nơi mà khách du lịch khó có thể khám phá hết được. Vì thế, nếu là lần đầu sở hữu vé máy bay đi New York giá rẻ thì 5 điểm tham quan nên ghé qua ở dưới đây sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho du khách.

High Line

High Line là một đường sắt trên cao được xây dựng khá lâu đời. Nó trải dài gần 2,41 km từ Chelsea đến quận Meatpacking. Hiện nay thì High Line trở thành một đường đi bộ có phong cảnh tuyệt đẹp với hàng trăm loài thực vật. Dạo bước trên con đường này sẽ giúp du khách có cái nhìn về New York mới mẻ, không giống như những gì đã thấy trước đây.

Đảo Coney

Đảo Coney ở New York là lựa chọn quen thuộc trong các vào những ngày hè. Để tiếp cận đảo rất dễ, du khách có thể đi tàu điện ngầm từ Manhattan. Ngoài các bãi biển tràn ngập ánh nắng thì trên đảo có xây dựng một khu phức hợp công viên giải trí khá thú vị. Rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh ở đó để du khách thử sức mình. Vì thế nên đảo Coney chính là một điểm tham quan ấn tượng ở New York thu hút lượng khách ghé thăm đông đúc.

Khu phức hợp Coney có rất nhiều trò chơi để du khách thử sức
Khu phức hợp Coney có rất nhiều trò chơi để du khách thử sức

West Village

Nằm ở quận Meatpacking, West Village là một trong trong những điểm tham quan ở New York du khách nên ghé qua vì nét mộc mạc khác biệt so với những toà nhà cao chọc trời. Thị trấn nhỏ này có những dãy nhà duyên dáng, quán bar thanh lịch thu hút nhiều nghệ sĩ ghé đến để tìm cảm hứng sáng tác. Tham quan West Village sẽ đem lại cho du khách một kinh nghiệm thú vị khi du lịch New York.

Đài tưởng niệm quốc gia 11/9

Đài tưởng niệm quốc gia 11/9 là một công trình nhằm tưởng nhớ các nạn nhân của cuộc tấn công toà tháp đôi Trung tâm Thương mại thế giới vào ngày 11 tháng 9 năm 2001. Công trình này gồm một cặp hồ nước sâu với những thác nước bao quanh bờ hồ. Trên lan can bằng đồng có khắc tên của những người đã mất trong trận khủng bố kinh hoành ấy. Ngoài ra thì còn có một viện bảo tàng dưới lòng được xây dựng ngay nền móng của toà tháp đôi trước kia. Ghé thăm đài tưởng niệm này sẽ đem lại cho du khách một cảm giác bồi hồi, xúc động và thương tâm.

Bảo tàng Brooklyn

Brooklyn là một bảo tàng nghệ thuật rất nổi tiếng ở New York. Công trình này được xây dựng vào năm 1895 và dần dần trở thành điểm tham quan phổ biến đối với nhiều khách du lịch. Khu vực nổi bật nhất ở bảo tàng là bộ sưu tập cổ vật của Ai Cập, các nước khu vực Châu Đại Dương và Nhật Bản. Ngoài ra thì còn nhiều tác phẩm đại diện cho nghệ thuật nước Mỹ của các nghệ sĩ như: William Edmondson, Gilbert Stuart, Edward Hicks,…

Khi có dịp sở hữu chiếc vé máy bay đi Mỹ của EVA Air Việt Nam, dù bạn là khách thường xuyên của thành phố đông dân nhất nước Mỹ, hay chỉ có cơ hội tới đây một lần trong đời thì cũng đừng bỏ qua những địa danh trên nhé!

Add Comment