4 món quà cần mua khi tới Nhật Bản mùa hoa anh đào

Hoa anh đào ở Nhật thường nở vào mùa xuân, từ cuối tháng 2 cho tới tháng 4 hàng năm. Những vị khách du lịch khi mua vé máy bay tết 2019 giá rẻ đi Nhật Bản vào thời gian này sẽ có cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp của những cây hoa anh đào. Tham gia vào lễ hội hoa anh đào nổi tiếng, và đặc biệt sẽ mua được một số món quà “độc” dành tặng cho gia đình, bạn bè.

Coca – Cola Sakura sản phẩm giới hạn chỉ có ở thị trường Nhật Bản
Coca – Cola Sakura sản phẩm giới hạn chỉ có ở thị trường Nhật Bản

Coca – Cola Sakura

Chỉ riêng ở Nhật, bạn mới tìm thấy thức uống giải khát nổi tiếng Coca – Cola có hương vị Sakura mà thôi. Mùa xuân là thời điểm tốt nghiệp của giới trẻ Nhật Bản, cũng là mùa bắt đầu năm học mới và mùa của hoa anh đào. Vì thế thương hiệu Coca – Cola đã cho ra đời sản phẩm giới hạn này trên thị trường Nhật. Vì thế, tới Nhật và mùa xuân, đừng bỏ lỡ cơ hội mang về một chai Coca – Cola Sakura nhé.

Bộ sưu tập Sakura của Tokyo Disneyland

Bộ sưu tập với màu hồng nhẹ nhàng cho cả hai nhân vật hoạt hình được yêu thích là Mickey và Minnie. Đây là sản phẩm độc quyền cho các cửa hàng Tokyo Disneyland, nhất là trong mùa hoa anh đào nở. Những sản phẩm này được thiết kế đặc biệt dành riêng cho thời điểm tuyệt vời này, vì thế bạn hãy lựa chọn món quà này để không bỏ lỡ nó nhé.

Socola Kit Kat Sakura

Kit Kat một loại kẹo nổi tiếng với hương vị của Nhật Bản chính là lựa chọn phổ biến của du khách khi tới đất nước mặt trời mọc. Và tất nhiên, bạn sẽ tìm thấy phiên bản Kit Kat đặc biệt với hương hoa anh đào vào thời điểm mùa hoa này xuất hiện ở Nhật. Bạn sẽ tìm thấy Kit Kat sakura dễ dàng bởi thiết kế bao bì hình khối trụ đặc biệt nhé.

Kit Kat hương vị sakura mang đến cho bạn cảm nhận đặc biệt đấy
Kit Kat hương vị sakura mang đến cho bạn cảm nhận đặc biệt đấy

Trà sữa Matcha Sakura

Matcha và Sakura chính là hai loại thực vật nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Và sự kết hợp giữa Matcha và Sakura sẽ mang đến một hương vị tuyệt vời và đặc biệt. Đây là một sản phẩm từ công ty Tsujiri, và chỉ được sản xuất giới hạn khi mùa hoa anh đào bắt đầu. Hương vị của matcha, sữa và hoa anh đào sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời. Đây chính là một món quà đặc biệt khi tới Nhật Bản vào mùa hoa Sakura.

Chỉ cần đặt mua vé máy bay tết 2019 đi Nhật vào mùa hoa anh đào là bạn đã có thể mang về rất nhiều món quà ý nghĩa. Bởi tất cả các sản phẩm đều có giới hạn nên mua các loại quà tặng liên quan tới hoa anh đào, không chỉ để tặng mà còn là vật lưu niệm hoàn hảo nữa đấy.

Add Comment